Xôn xao thông tin 1 sao nữ bức xúc đăng đàn bị quỵt nợ, số tiền dùng để làm từ thiện gây xôn xao

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 18/05/2022 10:10:23(GMT+7)
Xôn xao thông tin 1 sao nữ bức xúc đăng đàn bị quỵt nợ, số tiền dùng để làm từ thiện gây xôn xao

(Techz.vn) - Đã đòi nhiều lần những không trả, Hồ Bích Trâm liền công khai “con nợ” khiến CĐM không khỏi xôn xao. Tuy nhiên, hiện tại bài viết đã “bay màu” trên trang cá nhân của cô.

Tối muộn ngày hôm qua, Hồ Bích Trâm bất ngờ đăng tải bài viết tố một người phụ nữ “quỵt nợ”. Đáng chú ý, số tiền người này nợ Hồ Bích Trâm hứa sẽ làm từ thiện, giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Nữ diễn viên cho biết, mặc dù đã liên lạc với người này nhiều lần, tuy nhiên bị “con nợ” khất lần khất lượt và đến hiện tại vẫn chưa trả. Cụ thể, Hồ Bích Trâm viết:

“Chị cỏ thể quỵt tiền em nhưng tiền mà chị quỵt em hứa sẽ mua sách vở cho mấy em học sinh khó khăn. 1 năm trời không trả tiền cho em và chị còn hẹn 5 10 lần hoài. Mong chị mở điện thoại và trả lời có hay không để em biết, đừng hẹn nữa chị. Tiền mồ hôi công sức em làm, chứ không phải ngồi không mà có, em cũng từng cực khổ nhưng chưa bao giờ em lấy tiền của ai.

Mình có liên hệ công an phường và được biết nên cẩn thận, bất đăc dĩ mới phải up, vì chị ấy hẹn hôm qua mà nay lại trốn rồi. Mình đang thắc mắc gia đình chị ấy không lẽ chị không mượn được ai.

Chị ấy nợ tiền mình và không trả, đành lòng mình phải up, khi nào liên hệ được mình xóa, mà không liên hệ được em tặng chị, đừng sống tệ và lừa người ta nữa. Mong ai đừng bị lừa như mình.”

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng của Hồ Bích Trâm nhận được sự quan tâm lớn của CĐM. Tuy nhiên, hiện tại nữ diễn viên đã ẩn hoặc xóa bài viết này trên trang cá nhân. Có thể Hồ Bích Trâm đã liên hệ được người phụ nữ kia và xóa bài hoặc cô không muốn chuyện riêng tư làm ảnh hưởng đến mình và người hâm mộ.

Hồ Bích Trâm là nữ diễn viên mới trên màn ảnh Việt những năm gần đây, cô được khán giả đánh giá cao diễn xuất qua 1 số bộ phim như: Con đường hoàn lương, Dã tâm thiên thần, Lời nguyền lúc 0h, Muôn kiểu làm dâu,...Ngoài sự nghiệp diễn xuất người đẹp xứ Quảng còn thử sức mình trong nhiều vai trò như MC, người mẫu, người dẫn chương trình, và đặc biệt trong thời gian covid nữ diễn viên thử sức với công việc vlogger bằng việc chia sẻ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày với khán giả. 

 

Sau ồn ào chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã có động thái đầu tiên: ‘Rất vui và biết ơn’

(Techz.vn) - Sau 1 ngày công bố chia tay Kiều Minh Tuấn, đây là động thái đầu tiên của Cát Phượng khiến CĐM xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất