Lệ Quyên nói thẳng về việc kết bạn trên mạng xã hội, tuyên bố ‘block’ nếu phạm phải 1 điều

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 24/05/2022 17:42:40(GMT+7)
Lệ Quyên nói thẳng về việc kết bạn trên mạng xã hội, tuyên bố ‘block’ nếu phạm phải 1 điều

(Techz.vn) - Chia sẻ thẳng thắn của Lệ Quyên trước một số thắc mắc của cư dân mạng về việc “kết bạn choo ai” thu hút được sự quan tâm của CĐM.

Mới đây, trên trang Instagam Lệ Quyên bất ngờ đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về việc kết bạn trên mạng xã hội. Khi có nhiều người ngỏ ý muốn kết bạn với cô trên Facebook, nữ ca sĩ cho biết cô chỉ có 900 bạn bè, mọi thứ đều để công khai nên kết bạn hay không kết bạn cũng như nhau.

Lệ Quyên chia sẻ thêm, có thể nhiều người muốn có mặt trong friend list của cô cho oai, tuy nhiên nhưng khi kết bạn xong lại không tương tác, mất lịch sự. “Nữ hoàng phòng trà” cho biết cô sẽ thẳng tay hủy kết bạn những người như vậy bởi không cần thiết.

Cụ thể, Lệ Quyên chia sẻ: “Tớ chỉ có 900 bạn bè Facebook và lại ít khi kiểm tra phần xin kết bạn vì tớ công khai thoải mái và friend hay không cũng như nhau à. Chắc nhiều người muốn có mình trong ‘friend list’ choo ai nên xin add nhưng lại không tương tác, mất lịch sự, thế tớ xóa thì lại ngây thơ thắc mắc ‘sao lại xóa nhỉ’. Không tương tác thì xóa chứu để làm gì, ai trong trường hợp này khỏi thắc mắc nha”.

Trước đó Lệ Quyên cũng có loạt chia sẻ về tiêu chí chọn bạn trai và quan điểm của cô trong mối quan hệ.

“Đối với Lệ Quyên, điều quan trọng nhất để tạo nên một mối quan hệ bền chặt, hạnh phúc là tìm được một người phù hợp, hài hòa về mọi mặt. Bên cạnh đó, muốn hấp dẫn 1 người đàn ông về lâu dài, bản thân người phụ nữ cần có những nét cá tính, sự thú vị riêng: “Yêu là phù hợp hay không? Những thứ khác không quan trọng. Nhìn vào lứa đôi thấy sự hài hòa, không kệch cỡm là được phải không? Nó rõ mồn một, muốn che đậy cũng chả được. Còn tiền ư? OMG, đâu phải mình mới có tiền? Ngoài kia chán vạn người nhiều tiền, mình đã là gì mà kể.

Nhưng đàn bà, hấp dẫn người đàn ông bởi nhiều thứ lắm. Nhất là theo năm tháng, vô vị thì chả có gì cứu nổi. Đàn ông cũng vậy. Tóm lại, hấp dẫn nhau là sự tổng hòa nhiều yếu tố, quan trọng nhất vẫn là con người. Ai cứ đề cao quá những thứ vật ngoài thân chứng tỏ bản thân họ không hề có chút giá trị nào”.

Lệ Quyên chia sẻ thẳng thắn trước những thắc mắc của cư dân mạng. 

 

Hari Won cùng hội bạn lần đầu nhậu thâu đêm suốt sáng, 'cái kết' bị công an phạt gây xôn xao

(Techz.vn) - Theo nữ ca sĩ chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô nhậu đến 8 giờ sáng, hậu quả lúc về bị công an phạt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất