Giải trí

Bạn thân Trấn Thành ẩn ý về chuyện tình cảm ‘mãi mãi là bao lâu’, khiến CĐM xôn xao

Bạn thân Trấn Thành ẩn ý về chuyện tình cảm ‘mãi mãi là bao lâu’, khiến CĐM xôn xao

 

Mới đây, trên trang cá nhân Hoa Hau Thu Hoài đăng tải bài viết nói về chuyện tình cảm khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Cụ thể, Thu Hoài viết: “Mãi mãi là bao lâu?

Trước đây, tôi cũng từng chia sẻ câu chuyện này rồi. 'Mãi mãi' trong tình cảm chỉ là một câu nói - không hơn không kém. Dù khi nói câu ngọt ngào đó, người đàn ông hoặc người đàn bà đều thật tâm muốn ở cạnh nhau 'mãi mãi'. Nhưng, mãi mãi là bao lâu?

Tình cảm của con người không phải bất biến. Trái tim họ cũng vậy, cảm xúc cũng vậy. Có ai đi tới hôn nhân mà không thật lòng yêu và muốn gắn bó cùng người kia suốt phần đời còn lại? Nhưng mỗi ngày, vẫn có hàng trăm, hàng ngàn cặp đôi kéo nhau ra toà li dị. 'Mãi mãi' nhiều khi chỉ kéo dài được ít tuần…

Cứ nghe, cứ vui, nhưng đừng tin vào 'mãi mãi'. Ngoại trừ việc bạn sẽ hít thở, ăn uống mãi tới cuối đời, còn lại thì “mãi mãi” cũng chỉ là một cách nói mà thôi. Phải không hả mọi người?”

ban-than-tran-thanh

Bài viết này của Thu Hoài được chia sẻ trong đúng thời điểm 'Vua cá Koi" - Thắng Ngô lấy vợ trẻ là ca sĩ Hà Thanh Xuân sau 2 năm lên sóng truyền hình nói ngôn tình với vợ trên truyền hình. Ngay sau khi chia sẻ, một số người bạn, đồng nghiệp cũng đồng tính với Thu Hoài.

Thu-Hoai-1

Thu-Hoai-2

Ngoài ra, nhiều người cũng đoán Thu Hoài chỉ đơn thuần đang bày tỏ tâm trạng của cá nhân mà thôi. Được biết sau 7 năm hẹn hò, Thu Hoài đã đăng kí kết hôn với bạn trai Trí Tống vào ngày 29/6 năm ngoái. Bạn trai cô sinh năm 1986, kém hoa hậu 10 tuổi. Thời gian đầu, cô giữ kín mối quan hệ và hạn chế xuất hiện cùng bạn trai. Cuộc tình của hai người bị bố mẹ Trí Tống phản đối. Khi họ đồng hành trong công việc lẫn cuộc sống, được con cái ủng hộ, cô mới thoải mái công khai đời tư. Cùng là doanh nhân, họ cho nhau nhiều lời khuyên trong công việc kinh doanh. Ngoài ra, Trí Tống là người truyền cảm hứng cho Thu Hoài sống lành mạnh, đi du lịch, tận hưởng cuộc sống. Hai người độc lập về tài chính.

 

Hoa hậu Kỳ Duyên diện set đồ cắt xẻ táo bạo, khéo khoe vòng eo con kiến cùng đôi chân dài miên man

(Techz.vn) - Loạt ảnh mới Hoa hậu Kỳ Duyên diện đồ cắt xẻ táo bạo, thoải mái “thả rông” vòng 1 khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.