Hòa Minzy chi số tiền lớn giúp quê hương vượt qua dịch Covid-19

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 10/05/2021 11:29:54(GMT+7)
Hòa Minzy chi số tiền lớn giúp quê hương vượt qua dịch Covid-19

(Techz.vn) - Mặc dù lấy chồng là đại gia miền Tây nhưng Hòa Minzy vẫn luôn nhớ về quê hương.

Mấy ngày gần đây, Bắc Ninh trở thành một trong những điểm nóng của dịch Covid-19 khi trở thành nơi có số ca mắc cao thứ 2 trong số 20 tỉnh thành ghi nhận ca bệnh. Tính đến ngày hôm nay 11/5, Bắc Ninh ghi nhận 85 ca mắc Covid-19, con số khiến nhiều người lo lắng.

Mới đây, trên trang cá nhân Hòa Minzy đã tuyên bố sẽ ủng hộ 100 triệu đồng cho quê hương sau khi biết được tình hình dịch bệnh tại đây. Nữ ca sĩ viết: “Bắc Ninh tôi ơi! Hòa xin ủng hộ 100tr ủng hộ phòng chống dịch Covid 19 tại Bắc Ninh. Mong Ông Bà và gia đình cũng như bà con tại quê hương mình bình an.”

Tấm lòng hảo tâm của Hòa Minzy đã nhận được rất nhiều lời tán dương từ cộng đồng mạng. Mặc dù lập gia đình nhỏ xa quê nhưng cô vẫn không quên nguồn cội của mình.

Trước đó Hòa Minzy nhiều lần “ghi điểm” với công chúng khi dùng tiền túi đi ủng hộ. Mới đây, khi Hải Dương bùng dịch, Hòa Minzy cũng đã ủng hộ 50 triệu đồng giúp bà con nơi đây vượt qua khó khăn. Hay năm ngoái, hưởng ứng lời kêu gọi của Lý Hải – Minh Hà giúp miền Trung vượt qua bão lũ, Hòa Minzy cũng chung tay ủng hộ 100 triệu đồng. Đầu năm ngoái, Hòa Minzy cùng  Đức Phúc, Erik đã ủng hộ 300 triệu đồng cùng với 3 tấn gạo gửi đến Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

 

Hồ Ngọc Hà tiết lộ tình trạng mỗi đêm của 2 vợ chồng, nhìn vào ai cũng đồng cảm

(Techz.vn) - Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà nhận được sự đồng cảm của rất nhiều ông bố bà mẹ bỉm sữa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất