Giải trí

Hé lộ lý do diễn viên Ngọc Lan vẫn tiếp tục đóng bảo hiểm dù từng khóc lóc ‘bóc phốt’

Hé lộ lý do diễn viên Ngọc Lan vẫn tiếp tục đóng bảo hiểm dù từng khóc lóc ‘bóc phốt’

Những ngày vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước việc diễn viên Ngọc Lan livestream “bóc phốt” việc bị tư vấn mập mờ về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khiến cô nhầm tưởng nộp vào 7 tỉ đồng sau 10 năm sẽ nhận được 10 tỉ đồng.

Trong livestream này, Ngọc Lan cũng cho biết cô không hề biết sản phẩm của mình ngoài sản phẩm chính còn có sản phẩm bổ trợ (số tiền nộp vào sản phẩm bổ trợ sẽ bị "rơi" theo từng năm, không thể rút ra).

bh-1681130080547264067090-1681980657.jpeg
 

Ngoài ra, cho đến khi lên tận công ty bảo hiểm để làm rõ sự việc, khách hàng này vẫn chưa hiểu rõ về thời hạn hợp đồng và thời gian đóng phí bảo hiểm, khiến hiểu nhầm rằng bắt buộc phải đóng đến tận 74 năm.

Ngay sau khi livestream này của Ngọc Lan được chia sẻ, rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra, không ít người phải xem lại hợp đồng bảo hiểm của mình vì cũng không hiểu hết các điều khoản. Thậm chí, sau khi xem xét, rất nhiều người đã kéo đến tận công ty bảo hiểm để hỏi rõ sự tình.

Sáng nay 20/4, Ngọc Lan đã tổ chức họp báo với sự góp mặt của Tổng Giám đốc công ty bảo hiểm MVI Life để nói rõ về ồn ào mua bảo hiểm vừa qua. Theo đó, tại buổi họp báo ông Đào Văn Đồng - Tổng Giám đốc công ty bảo hiểm MVI Life cho biết sau khi sự việc xảy ra ông đã có buổi trao đổi với Ngọc Lan và luật sư của cô để làm rõ vấn đề. Ông Đồng khẳng định hai bên đã "hiểu hết những vấn đề, vướng mắc của nhau" đồng thời, phía công ty bảo hiểm cũng gửi lời xin lỗi đến diễn viên Ngọc Lan vì đã "không cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo".

dien-vien-ngoc-lan-01-1681980657.jpg
 

Về phía Ngọc Lan, cô cho biết mình vẫn tiếp tục duy trì hợp đồng bảo hiểm và loại trừ những sản phẩm không nằm trong nhu cầu. Vì cuối cùng mong muốn của cô là dành tất cả tương lai cho con.

Lý giải về việc tiếp tục duy trì hợp đồng bảo hiểm, Ngọc Lan cho hay: "Trong livstream (nhắc đến vụ bảo hiểm -PV) cũng như sau livestream Ngọc Lan chưa bao giờ nói bảo hiểm xấu, Ngọc Lan có khẳng định bảo hiểm không xấu.

Sau livestream, có một số trang mạng cắt clip ra và giật tiêu đề không đúng lắm. Do đó, Ngọc Lan ngay lập tức có động thái, đó là viết bài đăng trên trang cá nhân, nói rõ về việc, bản thân không có nhu cầu kết thúc hợp đồng hoặc là yêu cầu công ty giải quyết việc mình rút hợp đồng lại.

Bởi vì Lan hiểu mục đích Lan mua bảo hiểm là gì, là để mình có một tương lai cho con, nếu chẳng may Lan có rủi ro gì. Lan cũng hiểu, một khi đã đặt bút ký hợp đồng mà mình ngưng thì mình chắc chắn không được nhận toàn bộ số tiền mà mình đã đóng. Số tiền Lan đã đóng là rất lớn mọi người, đối với Lan là rất lớn, tới 2.1 tỷ đồng. Cho nên, đó là lý do Lan không có nhu cầu ngưng hợp đồng và rút tiền lại".

6440b1ec7c075-1-1681980733.jpg
 

Ngọc Lan thừa nhận vụ ồn ào này cũng là bài học, cho cô có hiểu biết hơn về những giá trị trong cuộc sống. Cô mong muốn sau buổi gặp gỡ này, mọi chuyện ồn ào sẽ khép lại. "Nếu sau hôm nay, tôi còn bị tấn công, tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp", diễn viên Ngọc Lan chia sẻ.

 

Không chỉ Ngọc Lan, NSƯT Kim Tử Long đau đớn tiết lộ mất trắng hơn 100 triệu vì bảo hiểm

Câu chuyện của Ngọc Lan còn chưa hết sốt thì chia sẻ mới đây của NSƯT Kim Tử Long về chuyện đóng bảo hiểm càng khiến dư luận xôn xao.