Diễn biến nóng vụ việc cặp vợ chồng bấm được 4 biển số siêu đẹp ở Đồng Nai

Min Min, 02/04/2023 11:08:43(GMT+7)
Diễn biến nóng vụ việc cặp vợ chồng bấm được 4 biển số siêu đẹp ở Đồng Nai

Sau khi sự việc này diễn ra, một phó Công an xã đã bị đình chỉ công tác vì làm sai quy trình.

Những ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin 1 cặp vợ chồng bấm được 4 biển số xe siêu đẹp tại Đồng Nai. Trong đó, người chồng bấm được biển số 60B6-88889 cho chiếc xe hiệu Suzuki RGV120 và biển số 60B6-88886 cho xe SH150i; người vợ bấm được biển số 60B6-88888 và biển 60B6-88868 cho 2 chiếc xe máy cùng mang nhãn hiệu Yaz.

 

Liên quan đến vụ việc này, sau khi vào cuộc xác minh, Tố công tác Công an tỉnh Đồng Nai xác định, Trung tá Phạm Thanh Xuân, Phó Công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ được giao nhiệm vụ phụ trách thủ tục đăng ký, bấm số biển số xe máy tại Công an xã (theo Người đưa tin).

Cũng theo nguồn tin trên, Trung tá Phạm Thanh Xuân đã thực hiện không đúng một số quy trình theo quy định đăng ký, cấp biển số. Vi vậy, để phục vụ công tác xác minh làm rõ, Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Trung tá Phạm Thanh Xuân trong thời gian 2 tháng.

 

Hiện tại, các hồ sơ, máy móc liên quan đến vụ việc này đã được niêm phong và đang được Cục Cảnh sát giao thông (C08) và Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (A05) chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm nếu có sai phạm.

 

Hoa hậu Thùy Tiên tung ảnh bikini, vóc dáng ‘đồng hồ cát’ cực nóng bỏng khiến CĐM trầm trồ

Hiếm hoi diện bikini khoe dáng tại biển, Hoa hậu Thùy Tiên khiến nhiều khán giả phải trầm trồ không ngớt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất