Sau khi lộ ảnh nhập viện vì cố tự tử, bạn gái Anh Đức có chia sẻ thu hút sự chú ý

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 15/04/2022 09:46:46(GMT+7)
Sau khi lộ ảnh nhập viện vì cố tự tử, bạn gái Anh Đức có chia sẻ thu hút sự chú ý

(Techz.vn) - Thời gian gần đây, bạn gái Anh Đức có nhiều biểu hiện lạ khiến khán giả không khỏi hoang mang.

Cuối năm 2021, Anh Đức thông báo chia tay bạn gái sau 10 tháng tìm hiểu. Sau khi tuyên bố “đường ai nấy đi” Anh Đức thậm chí còn bị bạn gái “bóc phốt” vì chia tay đòi quà. Cô còn bức xúc tố bạn trai bắt cô dọn ra khỏi nhà trong 2 ngày nếu không sẽ nhờ bảo vệ, cảnh sát can thiệp khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Bẵng đi 1 thời gian, hồi giữa tháng 3 vừa rồi, Uyên Tô khiến nhiều người sợ hãi khi đăng tải dòng trạng thái nói về tang lễ của mình. Cụ thể, người đẹp viết: “Sau này khi đến tang lễ của tôi thì hãy giấu hết những giọt nước mắt chia ly ấy đi dù cho mình ta phải chia xa nha, khoảng thời gian quá dài. Tôi muốn nhìn thấy bạn cười, cười với tôi như ngày đầu chúng ta gặp nhau và cười 1 lần cuối để nhắc bạn rằng bạn vẫn có tôi”.

Sau đó không bao lâu, Uyên Tô tiếp tục đăng tải hình ảnh nằm co ro trên giường bệnh, chân tay gầy rộc khiến nhiều người lo lắng.

Sau khi nhận được sự động viên của mọi người, Uyên Tô dần phấn chấn hơn, nhưng mới đây nhất cô lại khiến khán giả hoang mang khi đăng tải dòng trạng thái: “Trong cuộc đời mình có thể gặp những điều mà mình không ngờ được. Cuộc đời quả thực nó là vô thường. Nó dài đấy, nhưng mà nó ngắn đấy. Nhưng lại cảm ơn tất cả những gì đã xảy ra xung quanh cuộc sống này. Cảm ơn số phận đen đủi nhất của mình để mình biết đâu là điểm dừng và không cần thêm gì hơn nữa trên cuộc đời này".

Chia sẻ của bạn gái cũ Anh Đức thu hút sự chú ý của nhiều dân mạng. Trên các hội nhóm về showbiz, ai cũng mong Uyên Tô vượt qua được áp lực, sớm lấy lại tinh thần mạnh mẽ để tiếp tục sống và làm việc sau loạt biến cố lớn.

 

Tóc Tiên gặp sự cố trang phục tại sự kiện, hành động của 1 sao nam khiến CĐM tranh cãi

(Techz.vn) - Netizen ‘khẩu chiến’ vì cho rằng sao nam Vbiz thiếu lịch sự và tinh tế với Tóc Tiên chỉ bởi 1 hành động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất