Sau 8 tháng nghệ sĩ Giang Còi qua đời, con trai nói 1 câu khiến CĐM nghẹn ngào

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 17/04/2022 18:13:37(GMT+7)
Sau 8 tháng nghệ sĩ Giang Còi qua đời, con trai nói 1 câu khiến CĐM nghẹn ngào

(Techz.vn) - Loạt hình ảnh được con trai cố nghệ sĩ Giang Còi chia sẻ khiến người hâm mộ không khỏi nghẹn ngào.

Mới đây, trên trang fanpage ‘Vườn của ba’ của con trai cố nghệ sĩ Giang Còi bất ngờ chia sẻ loạt ảnh của cố nghệ sĩ khiến người hâm mộ xúc động. Sau khi nghệ sĩ Giang Còi qua đời, Hiếu Vick – con trai cả của nam nghệ sĩ đã lập fanpage này để lưu giữ những kỉ niệm về ba.

“Vườn của ba” hiện tại thu hút được 44 nghìn người theo dõi, những bài đăng về cố nghệ sĩ đều nhận được lượng tương tác lớn của khán giả. Dưới bức ảnh giản dị của cố nghệ sĩ vừa được chia sẻ cách đây ít giờ nhiều khán giả xúc động: “Chú thật tuyệt”, “Mãi nhớ về chú”, “Cảm ơn Vườn của ba đã cho người hâm mộ nhận được nguồn năng lượng tích cực, đáng quý từ cố nghệ sĩ”, “Những hình ảnh đáng giá”…

Hình ảnh người nghệ sĩ giản dị, người cha tần tảo khiến người hâm mộ xúc động.

Chia sẻ với truyền thông, con trai cố nghệ sĩ Giang Còi cho biết: “Có 10 tập phim cũ, tôi đã phục chế từ băng từ analog sang digital HD hoàn thiện, chia sẻ miễn phí trên fanpage để mọi người cùng nhau xem và nhớ về ba Còi từ tháng 10 năm ngoái. Bây giời tôi vẫn đang tiếp tục liên hệ các nhà sản xuất cũ, các nhà sưu tầm để liên hệ các tập phim lưu lạc. Cứ được bộ nào tôi sẽ tiếp tục chia sẻ bộ đó”.

Những thước phim đã được con trai cố nghệ sĩ khôi phục.

Về cuộc sống gia đình sau gần 1 năm nghệ sĩ Giang Còi qua đời, con trai cố nghệ sĩ chia sẻ: “Dường như mọi thứ vẫn như cũ, tôi chỉ thu vén xong cuộc hậu chiến và bệ phóng hướng tới những điều mới mẻ đã sẵn sàng”.

Nghệ sĩ Giang Còi sống cuộc sống giản dị trước khi qua đời.

Trước đó vào ngày 4/8/2021 mạng xã hội xót xa khi hay tin nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư. Mặc dù mắc căn bệnh quái ác nhưng trước khi qua đời nam nghệ sĩ vẫn thể hiện tinh thần lạc quan, thường cùng các con làm video về cuộc sống cha con ấm áp, giản dị ở vườn tược tại quê nhà.

 

Ly hôn vợ cũ sau 32 năm bên nhau, Chí Trung nói gì khi được khuyên có con với bạn gái kém 17 tuổi?

(Techz.vn) - Chí Trung đã có những chia sẻ thẳng thắn khi được hỏi về việc có con với bạn gái Á hậu kém 18 tuổi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất