Giải trí

Hòa Minzy có phát ngôn ‘gây sốt’ về chuyện kết hôn sau cuộc tình ‘đứt gánh’ với bạn trai thiếu gia

Hòa Minzy có phát ngôn ‘gây sốt’ về chuyện kết hôn sau cuộc tình ‘đứt gánh’ với bạn trai thiếu gia

Sau hơn 5 năm bên nhau và có với nhau cậu con trai đầu lòng, Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia “đường ai nấy đi” dù chưa tổ chức lễ cưới khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Cả 2 chia tay trong văn minh và vẫn cùng nhau chăm sóc bé Bo trưởng thành.

hoa-minzy

Mới đây, trong lễ cưới của cầu thủ Hồ Tấn Tài, Hòa Minzy góp mặt và có chia sẻ bất ngờ về chuyện tình cảm. Theo đó, khi Hòa Minzy đang ngồi dùng tiệc, cô bất ngờ được một cô nàng “truyền may mắn” cho khi tặng lại nữ ca sĩ bó hoa cưới vừa “xin vía” được từ cô dâu của Hồ Tấn Tài. Cầm trên tay bó hoa đặc biệt, Hoà Minzy vừa cười hạnh phúc vừa ngại ngùng thốt ra một câu: "Chị cưới ai?".

Tuy nhiên, sau đó, Hòa Minzy đã có chia sẻ đôi lời với mọi người, nữ ca sĩ nói: “Trong cuộc sống này ai cũng mong mình được hạnh phúc cả, chị cũng mong tất cả mọi người ở đây được hạnh phúc. Chị mong ai nhận được bó hoa này cũng sẽ đi đến kết hôn, em nhường lại cho chị thì chị cũng hy vọng hạnh phúc sẽ đến với chị và mọi người". Chia sẻ của Hòa Minzy đã được mọi người hưởng ứng nhiệt tình.

hoa-minzy-2

Năm 2017, Hòa Minzy chính thức công khai hẹn hò thiếu gia Minh Hải. Anh là thiếu gia có tiếng đất Long An và hiện đang làm giám đốc một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây thuộc quyền quản lý của gia đình. Cả 2 có với nhau 1 cậu con trai chung là bé Bo rất đáng yêu và thông minh. Sau khi tuyên bố "đường ai nấy đi", Hòa Minzy là người nuôi con còn Minh Hải vẫn đang công tác bên Úc.

hoa-minzy-1 

 

Ngay khi Ngọc Trinh lên tiếng ‘thích thì đạo’, nhãn hàng có thêm hành động cực ‘gắt’ gây xôn xao

(Techz.vn) - Nhãn hàng quốc tế từng công khai “bóc” Ngọc Trinh dùng đồ nhái tiếp tục có động thái “cực gắt” sau phát ngôn “thích thì đạo” của “nữ hoàng nội y”.