Vợ cũ Bằng Kiều thay mặt ca sĩ Như Quỳnh báo tin quan trọng, loạt khán giả nghẹn ngào chia buồn

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 21/04/2022 09:30:55(GMT+7)
Vợ cũ Bằng Kiều thay mặt ca sĩ Như Quỳnh báo tin quan trọng, loạt khán giả nghẹn ngào chia buồn

(Techz.vn) - Trước thông báo của vợ cũ Bằng Kiều, nhiều khán giả yêu mến xót xa chia buồn cùng gia đình ca sĩ Như Quỳnh.

Ngày 11/4, nhiều đồng nghiệp, bạn bè và khán giả xót xa khi nghe tin em trai ca sĩ Như Quỳnh – ca sĩ, nhà thiết kế Lê Lâm Tường Khuê qua đời tại Mỹ do đột quỵ.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều cũng thay mặt ca sĩ Như Quỳnh thông báo về tang lễ của cố ca sĩ Tường Khuê. Theo đó, tang lễ sẽ được tổ chức vào ngày 21/4 tại chủa Điều Ngự, sau đó linh cữu sẽ được đi hỏa táng.

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ: “Như Quỳnh nhờ mình thông báo dùm mọi người. Các bạn nào hâm mộ Tường Khuê có thể đến chùa Điều Ngự vào ngày mai lúc 3:30 chiều để thắp nén nhang cho em ấy”.

Ngay sau khi đăng tải cáo phó, nhiều người hâm mộ đã xúc động chia buồn cùng với gia đình Như Quỳnh.

Lê Lâm Tường Khuê là em trai ca sĩ Như Quỳnh, trong gia đình anh được nhận xét rất giống chị gái bởi đam mê nghệ thuật, đặc biệt là thời trang và ca hát. Trước khi rẽ hướng sang trở thành nhà thiết kế, Tường Khuê cũng thường xuyên đi hát, anh thường hát dòng nhạc dân ca, trữ tình, bolero. Sau này khi rút khỏi sân khấu, anh trở thành hậu phương vững chắc, lo toàn bộ trang phục cho chị gái trong mỗi buổi diễn. Sự ra đi của anh là nỗi mất mát lớn đối với ca sĩ Như Quỳnh và gia đình.

 

Vợ NSND Công Lý bất ngờ đăng đàn gây xôn xao: ‘Không cần thề thốt, người đang làm trời đang nhìn’

(Techz.vn) - Bài đăng của bà xã NSND Công Lý vào lúc nửa đêm đang thu hút sự quan tâm của công chúng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất