CĐM ‘bóc mẽ’ bài đăng của Ông Cao Thắng, chính chủ phải lên tiếng ngay lập tức

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 16/04/2021 14:44:21(GMT+7)
CĐM ‘bóc mẽ’ bài đăng của Ông Cao Thắng, chính chủ phải lên tiếng ngay lập tức

(Techz.vn) - Dù ông xã Đông Nhi đã lên tiếng giải thích song nhiều cư dân mạng vẫn chưa tin cho lắm.

Mới đây, Ông Cao Thắng đăng tải khoảnh khắc đáng yêu bên con gái Winnie. Thay vì dùng bồn tắm, ông xã Đông Nhi cực "lầy" khi quyết định tắm cho ái nữ trong... bồn rửa mặt. Nam ca sĩ không quên viết nội dung đính kèm : “Khi mẹ vắng nhà”.

Khoảnh khắc đích thân tắm cho con gái của Ông Cao Thắng khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, một số “thánh soi” đã phát hiện ra điểm lạ trong bức ảnh. Theo đó, mặc dù viết là Đông Nhi không có nhà, nhưng nhiều người đã nhận ra bóng dáng bà xã Ông Cao Thắng phản chiếu qua gương. “Nhìn rõ trong gương ai như mẹ Nhi nhỉ"; "Rõ ràng là chị Nhi đang cầm điện thoại chụp mà ta"; "Đông Nhi vắng nhà, Mai Hồng Ngọc qua chụp hình"; "Em thấy chị Nhi rồi"..., dân mạng rôm rả bình luận.

 

Bị phát hiện "hạt sạn" to đùng, Ông Cao Thắng đã ngay lập tức lên tiếng giải thích: “Xin đính chính là mẹ không có chụp tấm này. Mẹ vào sau mới hết hồn phát hiện ra hành động 'mờ ám' của ba thôi". Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn chưa tin cho lắm.

Winnie (tên thật Ông Yên Nhi) là con gái đầu lòng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cô bé chào đời ngày 26/10/2020, tới nay 6 tháng tuổi. Cô bé được đánh giá là bản sao nhí của bố Ông Cao Thắng khi có ngoại hình “giống bố như đúc”.

 

 

Kỳ Duyên trích toàn bộ số tiền thưởng dành được từ chương trình Sao nhập ngũ làm điều ý nghĩa

(Techz.vn) - Sau chương trình Sao nhập ngũ, Kỳ Duyên đã quyết định trích toàn bộ số tiền lớn dành tặng một hộ gia đình ở Quảng Nam. Hành động này của nàng hậu được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất