Giải trí

Bạn thân hơn 10 năm tiết lộ tính cách thật của Tăng Thanh Hà, chuẩn con dâu nhà ‘hào môn’

Bạn thân hơn 10 năm tiết lộ tính cách thật của Tăng Thanh Hà, chuẩn con dâu nhà ‘hào môn’

Kể từ sau khi kết hôn với Louis Nguyễn, bước chân vào làm dâu nhà “hào môn”, cuộc sống của Tăng Thanh Hà kín tiếng hơn. Cô rất hạn chế chia sẻ cuộc sống riêng tư lên mạng xã hội, nên những bật mí hiếm hoi về Hà Tăng đến từ những người bạn thân thiết đều gây chú ý. Mới đây, quản lý và cũng là bạn thân vừa tiết lộ tính cách đặc biệt của cô.

Tang-Thanh-Ha

Anh cho biết Hà Tăng là người biết quan tâm và lo lắng cho người khác tuy nhiên rất sợ phải nhờ vả ai đó: "Nhỏ em luôn hiểu mình nhất, lo cho mình nhất. Hai anh em có 1 cái tính rất giống nhau là rất ngại nhờ vả người khác, sợ bị mang ơn trả cả đời sẽ rất mệt mỏi. Vì có cái tính đó nên trong cả công việc lẫn cuộc sống, hai anh em đều tự động củng cố tinh thần cho nhau. Chả ai phải nhờ ai chuyện gì".

Vị quản lý này còn kể chuyện khi biết anh mở tiệm quần áo, Hà Tăng "lén" gọi sang cửa hàng để mua và trả tiền: "Nó không nhắn cho mình vì sợ mình không lấy tiền".

ha-tang-1136

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn chính thức về chung nhà vào tháng 11/2012. Cả hai đã có thời gian 3 năm hẹn hò trước khi quyết định cùng nắm tay nhau vào lễ đường. Dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng cô vẫn quyết lui về hậu trường vì hạnh phúc riêng. Hiện tại, Hà Tăng và Louis Nguyễn có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn bên 2 nhóc tỳ xinh xắn và hưởng thụ cuộc sống giàu sang bậc nhất.  Sau khi lên xe hoa, nữ diễn viên hạn chế tham gia các hoạt động showbiz cũng như dành thời gian chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Cô chỉ chia sẻ hình ảnh về con cái và đời thường giản dị, không hề hé lộ cuộc sống cao sang.

Tang-thanh-ha-louis-nguyen

Có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ trong hào môn nên Hà Tăng ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hẳn ra. Hà Tăng cũng là người mẹ, người vợ được gia đình luôn coi trọng. Cô luôn làm khán giả ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc đời thường quá viên mãn, hạnh phúc. Hà Tăng từng chia sẻ về việc sáng sớm cô chỉ ra ngoài một chút nhưng cả nhà bỗng trở nên náo loạn. Cô viết: “Ở nhà mình, sáng nhiều người ngủ dậy mà không có mình bên cạnh là hoảng loạn lắm. Sáng nay tranh thủ mình dậy sớm qua phòng bên cạnh đóng cửa tập thể dục. Một lúc anh lớn mở cửa ra “mẹ ơi con tìm mẹ khắp nơi, con xuống bếp, phòng khách, nhà tắm không thấy mẹ đâu”. Ôm anh lớn một lúc thì em nhỏ qua “mẹ ơi mẹ đi đâu vậy con tìm mẹ khắp nơi”. Rồi nghe tiếng chân từ dưới nhà chạy lên hoảng loạn, chạy vô phòng mình, đâm thẳng vô nhà tắm rồi chạy ra mình biết Molly và April đang tìm mẹ chứ ai. Tui chỉ ở cái phòng kế bên cạnh lỡ đóng cửa thôi đó. Bởi cái nhà tui quan trọng lắm à nha”.

 

Toàn cảnh drama của dàn sao Việt và bà Nguyễn Phương Hằng: Cuộc 'khẩu chiến' liệu đã đến hồi kết?

(Techz.vn) - Drama của đại gia Nguyễn Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi" và dàn sao Vbiz là 1 trong những drama nóng nhất MXH mấy ngày qua.