Phản ứng bất ngờ của Vũ Khắc Tiệp khi bị mỉa mai là "thanh niên vàng trong làng bị cách ly"

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 02/04/2020 17:33:53(GMT+7)
Phản ứng bất ngờ của Vũ Khắc Tiệp khi bị mỉa mai là

(Techz.vn) - Với 4 lần cách ly, tính ra 57 ngày liên tiếp xa cách xã hội để chống dịch Covid-19, ông bầu Vũ Khắc Tiệp được xem "thánh nhọ 2020".

Vũ Khắc Tiệp có thể xem là “thánh nhọ” của năm khi 4 lần cách ly vẫn chưa thể tái hòa nhập với cộng đồng. Nếu tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp thì khả năng thời gian ông bầu này ở trong nhà còn kéo dài.

Sau khi về từ vùng dịch về, Vũ Khắc tiệp đã phải tự cách ly ở nhà, nhưng sau đó, phát hiện ra ca nhiễm thứ 17, đi cùng chuyến bay nên anh lại phải đến cách ly tập trung ở Cát Lái (quận 2).

Vừa có kết quả âm tính, được về nhà thì chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp ở phát hiện có ca dương tính Covid-19 và bị phong tỏa khỏi chung cư, ng bầu tiếp tục trải qua cách ly lần thứ 3.

Nhưng khi vài ngày nữa sẽ hết lệnh, thì vào 31/3 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ ra chỉ thị phát lệnh cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày, bắt đầu lúc 0h ngày 1/4/2020 để ngăn chặn dịch Covid-19 triệt để. Thế là dù có hết lệnh cách ly tại nơi ở, Vũ Khắc Tiệp vẫn phải ở trong nhà để thực hiện cách ly toàn xã hội.

Với 4 lần cách ly, tính ra 57 ngày liên tiếp xa cách xã hội để chống dịch Covid-19, Vũ Khắc Tiệp được xem "thánh nhọ 2020". Gần 2 tháng trời ông bầu họ Vũ loay hoay với câu chuyện cách ly. Trên các diễn đàn mạng cũng đồng loạt đăng ảnh chế Khắc Tiệp và phong làm "thánh cách ly"

Sau khi nhận được những hình ảnh mà dân mạng chế, Vũ Khắc Tiệp khá bình thản và còn thoải mái chia sẻ trên Instagram. Có lẽ sau khi bị phản ứng gay gắt vì lần cách ly thứ 2, Vũ Khắc Tiệp đã rút ra bài học quý báu.

Trong những ngày qua, anh cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh nấu nướng trong nhà. Đây cũng là thời gian tốt để ông bầu chăm chút cho bản thân và làm được điều mình yêu thích trước khi quay trở lại công việc.

 

Noo Phước Thịnh úp mở muốn về chung một nhà với cô gái đặc biệt, là “hoa đã có chủ”?

(Techz.vn) - Những lời “tình bể tình” của Noo Phước Thịnh dành cho cô gái đặc biệt khiến dân tình xôn xao, anh chàng chuẩn bị về chung một nhà với cô gái đặc biệt này sao?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất