Giải trí

Nhan sắc và gu thời trang "không phải dạng vừa" của "bạn gái tin đồn" Ngô Kiến Huy

Nhan sắc và gu thời trang

Sau cuộc chia tay tốn giấy mực của truyền thông, thì chuyện tình cảm của chàng Bắp - Ngô Kiến Huy được công chúng hết mực quan tâm. Sau một thời gian chia tay mối tình lâu năm, mãi gần đây mới xuất hiện tin đồn hẹn hò của Ngô Kiến Huy.

"Nói có sách, mách có chứng" dân mạng còn soi ra loạt bằng chứng bí mật hẹn hò, cùng diện đồ đôi của Ngô Kiến Huy và "bạn gái tin đồn".

cats_20190916130600

Kim Thành được biết đến đầu tiên qua cuộc thi Việt Nam Next Top model, cô dần trở thành gương mặt quen thuộc hơn trong làng mẫu và được đồn đoán bí mật hẹn hò với nam ca sĩ "Truyền thái y". Thậm chí, cả 2 bị soi đã từng nhiều lần check-in, đi du lịch nghỉ dưỡng cùng nhau trong thời gian gần đây. Kim Thành cũng được đánh giá sở hữu nhan sắc xinh đẹp, body gợi cảm không kém cạnh Khổng Tú Quỳnh. 

Nhan-sac-va-gu-thoi-trang-cua-ban-gai-tin-don-Ngo-Kien-Huy-duoc-khen-nuc-no_7

Không chỉ thế, Đỗ Kim Thành còn đạt được loạt thành tích "không phải dạng vừa" trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Nhan-sac-va-gu-thoi-trang-cua-ban-gai-tin-don-Ngo-Kien-Huy-duoc-khen-nuc-no_8

Đõ Kim Thành từng giành được giải Quán Quân nữ hoàng quyến rũ năm 2019. Chỉ nghe đến danh hiệu này đã đủ thấy được bạn gái tín đồn hiện tại của chàng Bắp quyến rũ và nóng bỏng đến thế nào. Kim Thành sở hữu vòng eo con kiến thắt chặt, chắc cũng phải ngang ngửa Ngọc Trinh, vóc dáng mảnh mai nhẹ nhàng nhưng lại sở hữu thềm ngực cực kỳ hấp dẫn. Vóc dáng của cô đúng là niềm ao ước của bao người.

Nhan-sac-va-gu-thoi-trang-cua-ban-gai-tin-don-Ngo-Kien-Huy-duoc-khen-nuc-no_6

Nhan-sac-va-gu-thoi-trang-cua-ban-gai-tin-don-Ngo-Kien-Huy-duoc-khen-nuc-no_10

Bên cạnh sắc vóc hơn người, Kim Thành còn có gu thời trang cực sang chảnh, gợi cảm. Lợi thế vòng eo được khoe khéo triệt để khi diện những thiết kế crop top. Khi thì điệu đà, lúc  lại khỏe khoắn cá tính, chứng tỏ gu thời trang của Kim Thành không hề một màu, đơn điệu. Cô biến hóa khôn lường không thua gì những fashionista thứ thiệt tại Vbiz.

Nhan-sac-va-gu-thoi-trang-cua-ban-gai-tin-don-Ngo-Kien-Huy-duoc-khen-nuc-no_13

Nhan-sac-va-gu-thoi-trang-cua-ban-gai-tin-don-Ngo-Kien-Huy-duoc-khen-nuc-no_15

Nhan-sac-va-gu-thoi-trang-cua-ban-gai-tin-don-Ngo-Kien-Huy-duoc-khen-nuc-no_5

Kim Thành đã từng lên tiếng phủ nhận về loạt tin đồn hẹn hò: "Chúng em chỉ là bạn bè đồng nghiệp thân thiết, không hề có chuyện hẹn hò như những tin đồn trước đó, dù có hơi bàng hoàng trước tin này nhưng em xin khẳng định đó không đúng sự thật", nữ người mẫu thẳng thắn phủ nhận tin hẹn hò cùng giọng ca Truyền thái y.

 

Nhã Phương vô tình để lộ kế hoạch mang thai lần 2 và giới tính nhóc tỳ mong muốn

(Techz.vn) - Nhã Phương vô tình lộ kế hoạch mang thai lần 2 với bạn bè và giới tính nhóc tỳ cả cô và Trường Giang mong muốn.