Xôn xao khoảnh khắc 1 nữ MC thời tiết trợn ngược mắt, ngã gục ngay trên sóng truyền hình trực tiếp

Min Min, 19/03/2023 16:50:06(GMT+7)
Xôn xao khoảnh khắc 1 nữ MC thời tiết trợn ngược mắt, ngã gục ngay trên sóng truyền hình trực tiếp

Khoảnh khắc nữ MC này trợn ngược mắt, ngã gục ngay trên sóng truyền hình trực tiếp khiến nhiều người kinh hoàng.

Ngày 17/3 vừa qua, nhiều người không khỏi sợ hãi trước 1 sự cố xảy ra tại chương trình tin tức buổi sáng của ài CBS Los Angles (Mỹ). Theo đó, khi 2 MC Nichelle Medina và Rachel Kim đang dẫn dắt để chuyển sang chuyên mục dự báo thời tiết vào 7h sáng, Alissa Carlson Schwartz – nữ MC thời tiết vốn đang tươi cười chờ đến lượt mình bất ngờ trợn ngược mắt rồi từ từ ngã gục xuống gầm bàn, biến mất khỏi màn hình.

Medina và Rachel Kim dường như không nhận ra tình trạng của bạn dẫn. Mãi không thấy Schwartz tiếp lời, Medina nói đùa: “Alissa, đây thực sự là sự bình yên trước cơn bão”. Vài giây sau, Kim mới thốt lên “Ồ”, rồi cùng Medina di chuyển khỏi ghế với biểu cảm lo lắng. Hai MC không quên nhiệm vụ dẫn chương trình, thông báo với khán giả tạm nghỉ.

 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều người đã bày tỏ sự lo lắng cho Alissa Carlson Schwartz. Đến chiều cùng ngày, Schwartz cập nhật tình Hình trên Facebook cá nhân: “Cảm ơn vì tất cả tin nhắn, cuộc gọi và lời chúc tốt đẹp. Tôi sẽ ổn thôi!”.

 

Dù nữ MC chưa tiết lộ nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngất xỉu, song nhiều người nhớ lại cô đã từng gặp sự cố tương tự tại 1 chương trình khác vào năm 2014. Khi đó, Schwartz đã nôn mửa ngay buổi phát sóng khi đang tiếp lời đồng nghiệp.

Thời điểm đó, bác sĩ chẩn đoán nữ MC thời tiết bị hở van tim. May mắn, sau khi sinh con gái, nhờ phương pháp tế bào gốc, bệnh tim của cô đã được chữa khỏi. Hiện tại, nguyên nhân cụ thể của sự cố lần này chưa biết có liên quan đến bệnh tim mạch trong quá khứ không nhưng nhiều người yêu mến vẫn rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của nữ MC.

 

Ngân 98 và Lương Bằng Quang gây sốt với bức ảnh ghép cùng Đàm Vĩnh Hưng

Bức ảnh ghép của Đàm Vĩnh Hưng cùng Ngân 98 và Lương Bằng Quang đang khiến nhiều khán giả phải tò mò.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất