Xôn xao hình ảnh cô gái tử vong trong tư thế theo lơ lửng tại phòng tập Yoga

Min Min, 08/03/2023 15:09:50(GMT+7)
Xôn xao hình ảnh cô gái tử vong trong tư thế theo lơ lửng tại phòng tập Yoga

Thời điểm được phát hiện, cô gái đã tử vong trong tư thế treo lơ lửng, chân sắp chạm đất tại 1 phòng tập Yoga.

Ngày 8/3, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đang điều tra, xác minh nguyên nhân khiến chị N.T.T.H. (27 tuổi, trú TP Đà Lạt) tử vong tại phòng tập yoga trên đường Phạm Hồng Thái, phường 10, TP Đà Lạt.

Theo đó, khoảng 17h30 ngày 7/3, chi Phạm Thị C. (trú TP.Đà Lạt) tới phòng tập Yoga thì phát hiện chị N.T.T.H đã tử vong trong tư thế treo lơ lửng trên dây. Tại hiện trường, chị H. bị dải dây tập bằng vải có một đầu treo trên xà nhà thắt siết ngang bụng, hai chân sắp chạm tới mặt sàn.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, nhiều người tỏ ra sợ hãi, phỏng đoán nguyên nhân cô gái trẻ tử vong. Có thể trong lúc luyện tập, chị H. đã bị sợi dây siết ngang bụng trong khi chân không chạm tới sàn nhà. Do không thể tự thoát ra được, nạn nhân sợi dây siết chặt gây ngạt thở và tử vong.

Được biết, chị H. là người luyện tập yoga từ nhiều năm nay và đang chuẩn bị thi cấp chứng chỉ hành nghề huấn luyện viên bộ môn này.

Aerial yoga, trong tiếng Việt, được gọi là yoga trên không, yoga không trọng lực, yoga võng hoặc yoga bay gần đây trở thành bộ môn thu hút đông đảo các chị em phụ nữ bởi những động tác độc đáo và khá thú vị, giúp tăng cường sự dẻo dai, thả lỏng tâm trí, vượt qua nỗi sợ độ cao, đồng thời tập sự phối hợp nhuần nhuyễn của tứ chi.

Bộ môn này sử dụng nền tảng kết hợp từ Yoga truyền thống, pilates, và vũ điệu để tạo sự nhịp nhàng. Dụng cụ thiết yếu cần có là dây treo/võng lụa, hỗ trợ người tập lơ lửng trên không trong khi thực hiện các động tác yoga hoặc pilates.

 

Phương Trinh Jolie bị nhiều người nhắc nhở khi làm động tác nguy hiểm ở tuần thai kì thứ 21

Đang mang thai, Phương Trinh Jolie vẫn tập luyện Yoga với những động tác khó khiến nhiều người lo lắng nhắc nhở.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất