Giải trí

Phản ứng của Mỹ Tâm khi phát hiện khán giả bám theo xe từ nhà riêng khiến CĐM thích thú

Phản ứng của Mỹ Tâm khi phát hiện khán giả bám theo xe từ nhà riêng khiến CĐM thích thú

Mới đây, Mỹ Tâm đã có buổi livestream giao lưu với khán giả khi đang ngồi trên xe di chuyển. Nữ ca sĩ trò chuyện với khán giả và chia sẻ về bộ phim điện ảnh Tri Âm sắp được công chiếu tại rạp chiếu phim trên toàn quốc tới đây.

my-tam-1678333437.jpg
 

Đáng chú ý, trong lúc đang livestream trò chuyện Mỹ Tâm phát hiện 1 fan nhận ra cô khi cô đang ngồi trong xe. Có lẽ đây là lần đầu bạn fan hâm mộ được nhìn thấy Mỹ Tâm ở khoảng cách gần đến vậy, vì thế đã chăm chăm nhìn Mỹ Tâm, không rời đi. Thấy thế, theo bản năng Mỹ Tâm đã vẫy tay chào bạn fan này và tỏ ra khá bối rối: "Đừng có nhìn chị, đi trước đi", "Đi đi đừng có nhìn lại....".

my-tam-1-1678333442.gif
 

Đặc biệt hơn, khi cô biết có 1 số khán giả đã bám theo xe từ nhà riêng cho đến khi đang đi trên đường, Mỹ Tâm đã không khỏi lo lắng và có chút hoảng loạn: "Chết rồi mấy em nó đứng từ nhà chị đi luôn các bạn ơi, giờ mấy bạn đi theo rồi....", "Ê hình như có mấy bạn đi theo chị đó mấy đứa ơi, chị không có ý định đó nha",....những biểu cảm hài hước, đáng yêu của Mỹ Tâm khiến CĐM không khỏi thích thú.

my-tam-2-1678333442.gif
 

Dù đã ở dộ tuổi U40 song sự trẻ trung của Mỹ Tâm là 1 điểm cộng giúp cô nhận được tình cảm yêu mến từ các fan trẻ tuổi. Hiện tại, nữ ca sĩ cũng là 1 trong số những sao nữ có lượng fan đông đảo nhất showbiz Việt.

 

Mỹ Tâm hát ‘live như nuốt đĩa’ nhưng vẫn gặp sự cố hy hữu trên sóng truyền hình

Giọng hát của Mỹ Tâm chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng, cô luôn hát live để thể hiện sự chuyên nghiệp và trình độ của mình.