Hòa Minzy gặp sự cố phản cảm về trang phục, ‘khẩn cầu’ khán giả 1 điều ngay tại sân khấu

Min Min, 27/03/2023 10:05:44(GMT+7)
Hòa Minzy gặp sự cố phản cảm về trang phục, ‘khẩn cầu’ khán giả 1 điều ngay tại sân khấu

Gặp sự cố hy hữu trên sân khấu, Hòa Minzy phải khẩn cầu khán giả ngay trong đêm.

Tối muộn ngày 26/3, Hòa Minzy đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về sự cố tại 1 sự kiện riêng tư. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết, cô gặp phải sự cố trang phục khi ánh đèn chiếu vào gây phần phản cảm: “Tối nay Hòa Minzy có đi biểu diễn một event kín thì quá trình chuẩn bị tất cả mọi người trong ekip đều không thấy có vấn đề gì nhưng khi lên sân khấu ánh đèn chiếu vào gây ra trang phục nhìn có phần bị nhạy cảm!".

 

Ngay tại sự kiện, Hòa Minzy cũng đã nhận ra điểm bất thường và ngay lập tức nhờ MC Nguyên Khang nói giúp với những khách mời có mặt tại sự kiện và các khán giả không đẳng tải các đoạn clip cô trình diễn lên mạng xã hội. Dù vậy, 1 vài clip vẫn được đăng tải, cô mong muốn những đoạn clip này sẽ được xóa đi.

Cụ thể nữ ca sĩ cho biết thêm: "Em thì rất sợ drama vì bản chất em cũng đang không ổn chút nào nên đã nhờ anh MC Nguyên Khang nói giúp ngay tại sân khấu với tất cả quý vị ở đó đừng up các clip liên quan đến quá trình biểu diễn nhưng hiện đã có rất nhiều clip được upload.

Em Hòa cầu xin cả nhà nếu ai có clip trong tay thì xóa giúp e hoặc đừng up được không ạ? Đây là một bài học để em phải cẩn thận hơn trong tương lai, rất mong mọi người lắng nghe và giúp đỡ em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn ạ!".

 

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết của Hòa Minzy đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Hiện tại, bài viết này đã được xóa khỏi trang cá nhân của nữ ca sĩ.

 

Trước đó, Hòa Minzy được biết đến là một trong những nữ ca sĩ chú trọng trang phục trình diễn trên sân khấu. Mỗi lần xuất hiện, nữ ca sĩ đều có diện mạo chỉn chu, tinh tế và lịch sự. Lần gặp sự cố trang phục này là lần hiếm hoi nữ ca sĩ phạm phải lỗi.

 

Phản ứng của Hòa Minzy khi tình cũ nói về việc không chu cấp cho bé Bo

Sau khi tình cũ lên tiếng khi bị thêu dệt chuyện chu cấp cho bé Bo, Hòa Minzy đã có động thái thu hút sự chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất