Hai học sinh lớp 11 lộ clip nhạy cảm trong nhà vệ sinh: Hẹn nhau ‘làm bậy’ lúc cả trường chào cờ

Min Min, 23/03/2023 16:30:06(GMT+7)
Hai học sinh lớp 11 lộ clip nhạy cảm trong nhà vệ sinh: Hẹn nhau ‘làm bậy’ lúc cả trường chào cờ

Liên quan đến vụ việc 2 học sinh lớp 11 lộ clip nhạy cảm trong nhà vệ sinh của trường, công an đã vào cuộc.

Mới đây, sự việc 2 học sinh lộ clip nhạy cảm trong nhà vệ sinh nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Được biết, cả 2 đều là học sinh lớp 11 của 1 trường chuyên tại TP. Buôn Ma Thuật, Đăk Lăk.

Theo ông Nguyễn Đăng Bồng – Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Nguyễn Du – nơi xảy ra sự việc đã cho biết, vào sáng 27/2, trong lúc nhà trường đang tổ chức Lễ chào cờ, 2 học sinh hẹn nhau ra khu vực khác và có những hành vi nhạy cảm.

 

Trong bản tường trình với nhà trường, nam sinh cho biết có mối quan hệ tình cảm với bạn nữ, trong khi đó phía nữ sinh cũng thừa nhận có mối quan hệ thân thiết với bạn nam. Đoạn clip là do tự tay bạn nam quay lại, do không may rơi điện thoại và đã bị người khác nhặt được quay lại và phát tán trên mạng xã hội.

 

Trước sự việc này, phía nhà trường cũng đã liên hệ với phụ huynh của 2 em lên để làm việc đồng thời báo sự việc lên cơ quan công an.

Trả lời báo chí, ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Đắk Lắk cho biết, Sở đã chỉ đạo lãnh đạo trường báo cáo vụ việc. Đồng thời, yêu cầu nhà trường căn cứ điều lệ, xử lý đúng quy định để đảm bảo tính kỷ luật, kỷ cương và giáo dục học sinh.

Ông Khoa nhấn mạnh, nhà trường phải giáo dục tình bạn, không để hoen ố tình cảm trong sáng vô tư của các em khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

Hé lộ lý do 2 học sinh lớp 11 bị lộ clip 'nhạy cảm' trong nhà vệ sinh

Sau khi đoạn clip nhạy cảm được phát tán tràn lan trên mạng, đại diện trường đã làm việc với 2 em học sinh để làm rõ sự việc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất