Giải trí

Bị nghi bênh vực cho 4 tiếp viên hàng không, nghệ sĩ Chí Trung lên tiếng

Bị nghi bênh vực cho 4 tiếp viên hàng không, nghệ sĩ Chí Trung lên tiếng

Những ngày vừa qua, dư luận “dậy sóng” trước vụ việc 4 tiếp viên của hãng hàng không quốc gia bị bắt vì vận chuyển 11,48kg ma túy trên chuyến bay từ Pháp về.

Trước sự việc này, nghệ sĩ Chí Trung cũng đưa ra quan điểm cá nhân về hành động của 4 tiếp viên. Nam nghệ sĩ cho rằng, 4 tiếp viên này do chủ quan nên mới dẫn đến sự việc đáng tiếc như vậy. “10 triệu đồng có đáng để đánh đổi 4 cuộc đời trẻ đẹp vậy không các em ơi... Nghĩ mà vừa giận vừa thương... 11,3kg 'mai thúy' chứ có ít đâu! Chắc do chủ quan, tôi nghĩ vậy...". Phát ngôn của nam nghệ sĩ đã nhận về rất nhiều tranh cãi.

chi-trung-2-1679190629-0852010-1679304748.jpg
 
chi-trung-4-1679190629-0852021-1679304748.jpg
 

Mới đây, trước nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng, nghệ sĩ Chí Trung đã lên tiếng phân trần. Anh cho biết rất thấu hiểu sự tức giận của khán giả, anh cũng rất căm ghét những người cố tình reo rắc cái chết đến cho người dân, đem lại bi kịch cho nhiều gia đình, khẳng định không có ý định định hướng dư luận: “Thế nên không có chuyện Chí Trung bao che, thương xót gì những kẻ cố tình gieo rắc cái chết đó cả. Càng không có ý 'định hướng' dư luận bởi tôi có quen biết hay là người thân của 4 tiếp viên kia đâu! Tôi đã trên 60 tuổi, từng làm công tác quản lý và luôn khắt khe với bất kỳ biểu hiện nào của nhân viên, diễn viên nếu dính dáng đến những hiện tượng tiêu cực ngoài xã hội bởi luôn ý thức được trọng trách vinh dự của mình khi được công chúng, khán giả mến yêu!".

Nam nghệ sĩ cho biết, trong lúc cơ quan chức năng đang điều tra, anh chỉ tiếc thay cho số phận của 4 tiếp viên hàng không: “Nếu họ vì ‘chủ quan nghĩ rằng đó là kem đánh răng’ để xách hộ lấy chút tiền công là 10 triệu thì thật quá nông nổi và nhẹ dạ bởi quy định trong ngành rất rõ ràng. Là người bình thường, chúng ta còn luôn có ý thức 'không thể giúp ai, trừ người thân ruột thịt đi cùng' để mang hộ hay trông đồ hộ, huống chi là tiếp viên hàng không, người bay hàng trăm chuyến đi về trong công việc!".

ct-1679304756.jpg
 

Nam nghệ sĩ thừa nhận mình nóng nảy và gửi lời xin lỗi đến khán giả, mong chờ kết luận chính thức từ cơ quan chức năng:

“Và theo nguyên tắc “suy đoán vô tội”, ta hãy nhìn sự việc ở quan điểm nhân văn, đó cũng có thể là cái sai của tôi bởi có câu ‘Nhân đạo là tự sát’. Nếu cơ quan điều tra kết luận 4 cô tiếp viên kia nằm trong đường dây vận chuyển thì tôi, chính tôi sẽ là người căm phẫn đầu tiên bởi chính họ đã gây nên tội ác cho nhiều người, cho gia đình người thân và cho chính cả mạng sống của họ, có đáng không?.

Nhưng tôi tin rằng mọi việc sẽ được làm sáng tỏ trong mấy ngày tới, và chúng ta hãy bình tĩnh chờ xem sao. Cảm ơn các bạn đã đọc và cũng xin lỗi vì đã có những bình luận nóng nảy khi bản thân phải nhận những lời mạt sát thiếu tôn trọng của một số bạn “nóng nảy không kém tôi”!, nghệ sĩ Chí Tung phân trần.

 

NS Chí Trung đáp trả cực gắt khi có người nhắc đến vợ cũ, thể hiện tình cảm với bạn gái kém 17 tuổi

Sau khi hẹn hò với Ý Lan, NS Chí Trung thường xuyên thể hiện tình cảm với đối phương trên mạng xã hội. Mới đây, ông còn “xù lông” khi có người so sánh vợ cũ với bạn gái hiện tại.