Thực hư clip trực tiếp đám tang Cát Phượng có Trấn Thành, Ốc Thanh Vân đến tham dự

Min Min, 01/03/2023 15:09:00(GMT+7)
Thực hư clip trực tiếp đám tang Cát Phượng có Trấn Thành, Ốc Thanh Vân đến tham dự

Đoạn clip dài hơn 1 phút trên mạng xã hội trực tiếp về đám tang Cát Phượng khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, Cát Phượng bức xúc đăng tải trên trang cá nhân bài viết khi bị đồn qua đời. Theo đó, 1 kênh Youtube đã đăng tải 1 đoạn clip dài khoảng 1 phút với tựa để: Trực tiếp tang lễ diễn viên Cát Phượng đồng thời lấy ảnh bìa là ảnh thờ của nữ diễn viên ghép Trấn Thành và Ốc Thanh Vân đang cầu nguyện. Nữ diễn viên không khỏi bức xúc trước hành động này, cô chia sẻ: “Các bạn dù có ghét tui đến tận xương tận tuỷ ( dù tui chưa 1 lần gạt lừa các bạn về bất cứ điều gì. Cát cũng chưa ăn hết của của ông bà các bạn để lại cho các bạn luôn. cho nên các bạn dù có ghét tui dù các bạn chưa 1 lần chạm mặt, đối mặt và nói chuyện trực tiếp với Cát. Vậy cho Cát được hỏi 1 câu: các bạn ghét tui vì điều gì mà làm những clip này đưa cát tui lên bàn thờ kiểu này dị ???”

 

Cát Phượng nói thêm: “Cái sợ của cát là cát chưa trả xong nghiệp người mà các bạn cứ liên tù tì cho cát tui lên ban thờ kiểu này cát sợ Nghiệp Quật các bạn thôi áh chèng. Mà nghiệp không quật vào chính các bạn mà quật vào Cha Mẹ, Con Cái, anh chị em của các bạn đó chời ơi”.

Dưới phần bình luận, nhiều người cũng phẫn nộ, bức xúc thay Cát Phượng vì hành động trục lợi vô nhân tính của những đối tượng này. Đây cũng không phải lần đầu tiên, nữ diễn viên bị đồn qua đời. Trước đó, cô và loạt nghệ sĩ như Hoài Linh, Việt Hương…cũng nhiều lần bị đồn qua đời.

Việc nghệ sĩ qua đời chắc chắn nhận được sự quan tâm của công chúng. Đây chính là lý do khiến một số người cố tình dựng chuyện hòng câu view. Cho đến nay vẫn chưa có biện pháp chế tài nào dành cho những kẻ trục lợi bằng cách dựng chuyện kiểu này nên tình trạng đồn một gương mặt nghệ sĩ nào đó qua đời dăm bữa nửa tháng lại xuất hiện, khiến khán giả ngày càng hoang mang còn nghệ sĩ thì chán ngán và bất lực.

 

Cát Phượng khoe diện mạo trẻ đẹp, úp mở về dự án âm nhạc sắp trình làng

Không nói suông, Cát Phượng đang rục rịch trở lại làng giải trí với dự án âm nhạc đầy hứa hẹn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất