Người thân nghệ sĩ Hồng Nga ‘cầu xin’ khi bị các Youtuber, Tiktoker làm phiền

Min Min, 19/03/2023 16:20:02(GMT+7)
Người thân nghệ sĩ Hồng Nga ‘cầu xin’ khi bị các Youtuber, Tiktoker làm phiền

Bị các Tiktoker, Youtuber liên tục làm phiền, người thân nghệ sĩ Hồng Nga đã phải lên tiếng ‘cầu xin’.

Mới đây, trên trang cá nhân một nhà báo chia sẻ vè cuộc trò chuyện với người thân của nghệ sĩ Hồng Nga. Theo đó, ca sĩ Vỹ Khang – con trai nuôi của nghệ sĩ Hồng Nga đã phải lên tiếng “cầu xin” các Tiktoker và Youtuber “buông tha” cho mẹ của mình vì thời gian qua bà đã bị làm phiền rất nhiều, ảnh hưởng đến cuộc sống của cả gia đình.

“Cô Bảy – người sống chung và đồng hành với NS Hồng Nga suốt 30 năm qua cho biết: Mấy ngày qua, rất đông các Youtuber, Tiktoker tìm đến nhà khiến cô Bảy và NS Hồng Nga rất hoảng và không biết lý do tại sao??? Các bạn xin được gặp NS Hồng Nga phỏng vấn, quay hình nhưng cô Bảy không cho vào vì NS Hồng Nga cần được nghỉ ngơi, tránh làm phiền”

 

Chia sẻ thêm về sự việc này, nhà báo Song Minh cho biết: “Điều đáng nói ở đây là các Youtuber, Tiktoker đã không chịu ra về mà cứ luẩn quẩn ở xung quanh đó hoặc ngồi ở các quán cà phê gần nhà NS Hồng Nga canh chờ mọi ‘động tịnh’… khiến cho mọi sinh hoạt của NS Hồng Nga và người nhà bị đảo lộn, rất khó chịu… Ca sĩ Vỹ Khang, Cô Bảy rất mong các Youtuber, Tiktoker đừng đến làm phiền NS Hồng Nga nữa…Hãy để Má Hồng Nga và gia đình được nghỉ ngơi và sinh hoạt một cách bình thường. Thân ái!”

 

Hồng Nga là một trong những nghệ sĩ gạo cội của nghệ thuật cải lương miền Nam. Bà được biết đến với nhiều vai diễn kinh điển, chuyên trị các vai ác, vai độc. Sau hơn 60 năm hoạt động nghệ thuật năng nổ, hiện tại, nữ nghệ sĩ đã lui về dưỡng già. Ở tuổi 78, nghệ sĩ Hồng Nga gặp khó khăn về việc đi lại và mắc chứng lẫn của người già, tuy nhiên bà vẫn giữ được giọng hát và khá hoạt ngôn. Hiện tại, nghệ sĩ Hồng Nga đang sống cùng con trai và con dâu tại TP.HCM. Trước đó, bà từng có thời gian khá dài sống ở Mỹ cùng con gái. Tuy nhiên, do điều kiện sống không phù hợp và cảm thấy buồn chán nên nữ nghệ sĩ về Việt Nam.

 

Vợ Shark Bình nói gì khi chồng công khai ảnh 2 con đi ăn cùng Phương Oanh?

Phản ứng của vợ shark Bình sau khi chồng công khai ảnh Phương Oanh đi ăn cùng 2 con thu hút được sự chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất