Giải trí

Hé lộ quá khứ cơ cực của Tăng Thanh Hà trước khi về làm dâu nhà hào môn

Hé lộ quá khứ cơ cực của Tăng Thanh Hà trước khi về làm dâu nhà hào môn

Tăng Thanh Hà từng được biết đến là nàng “ngọc nữ” của màn ảnh Việt, cô gắn bó với các thế hệ 8x và 9x đời đầu qua các bộ phim như Hương phù sa, Bỗng dưng muốn khóc, Ngôi nhà hạnh phúc.... Chính vì vậy, sau khi kết hôn với ông xã thiếu gia, Tăng Thanh Hà vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.  

Hiện tại, Tăng Thanh Hà đang có cuộc sống êm ấm bên chồng là doanh nhân Louis Nguyễn và 3 người con. Nhưng ít ai biết rằng, để có cuộc sống như hiện tại, Hà Tăng cũng từng trải qua những ngày tháng cơ cực và có nhiều kỉ niệm khó quên.

ong-xa-tang-thanh-ha-tiep-tuc-hao-phong-he-lo-hinh-anh-lon-phong-phao-cua-con-gai-cung-a6-1562550491-166-width660height990

Theo đó, Tăng Thanh Hà là con út trong gia đình có 5 chị em. Lúc cô đang học cấp trung học cơ sở, gia đình gặp biến cố, làm ăn thất bại, nên phải bán nhà để trả nợ. Hoàn cảnh khó khăn, phải sống tạm bợ trong những khu trọ khiến Tăng Thanh Hà không có nổi 1 người bạn thân. Tăng Thanh Hà kể, ngày ấy khát khao duy nhất của cô chỉ là được ở trong 1 ngôi nhà bình thường, thay vì cuộc sống nay đây mai đó.

“Nhiều lúc, tôi muốn khóc với những lần chia ly đó, nhưng nó xảy ra quá nhanh và quá nhiều. Tới mức, tôi không biết nếu khóc, mình có đủ nước mắt nữa hay không?

Tôi thèm khát cảm giác có một nơi gắn bó sâu đậm với tuổi thơ, để khi lớn lên có hình dung rõ ràng về một ngôi nhà ấm áp, đầy gắn bó khi còn nhỏ.

Tôi mơ ước được một lần chạm tay vào quá khứ, chạm vào một ngôi nhà đúng nghĩa với mình", cô xúc động tâm sự.

Ảnh chụp màn hình 2022-03-29 094121

Ít ai biết rằng, để có tiền trang trải cho cuộc sống, bố mẹ Tăng Thanh Hà phải bán nước mía vỉa hè, nữ ca sĩ cũng thường phụ giúp bố mẹ những khi không vướng bận học hành. Cô vẫn nhớ rằng, những ngày mưa ế khách nhưng mọi người trong nhà vẫn động viên nhau vượt qua.

Ngoài viêc phụ giúp cho gia đình, Tăng Thanh Hà phải mượn xe của chị họ để đi giao cơm cho khách khi mẹ cô tranh thủ khoảnh thời gian buổi sáng để nấu cơm, kiếm thêm thu nhập.

"Năm đó tôi học lớp 6, quá nhỏ để hiểu hết những thăng trầm của cuộc sống. Tôi chỉ biết làm những gì có thể để phụ mẹ qua những tháng ngày khốn khó.

Mẹ khóc và tôi cũng khóc do quá nhọc nhằn chuyện cơm áo. Gia đình tôi đã dọn nhà 10 lần từ ngày bố làm ăn thất bại", Tăng Thanh Hà kể.

Ảnh chụp màn hình 2022-03-29 094100

Sau thời gian gồng gánh, gia đình Tăng Thanh Hà dần khá giả hơn, cô được bố mẹ cho đi học tại Sân khấy kịch Idecaf – sân khấu có nhiều nghệ sĩ tài năng xuất thân từ đây. Bước chân vào làng giải trí từ khá sớm, Tăng Thanh Hà dần chứng minh tài năng của mình thông qua những vai diễn ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Thành công đến, Tăng Thanh Hà báo hiếu bố mẹ bằng việc xây nhà mới và sắp xếp thời gian đưa cả gia đình đi du lịch.

 

Hậu chia tay, tình cũ Anh Đức lộ hình ảnh nằm co ro trên giường bệnh, giành giật sự sống từng ngày

(Techz.vn) - Sau khi gây ‘sốc’ khi nói về tang lễ của mình, tình cũ Anh Đức lộ hình ảnh nằm trên giường bệnh, chiến đấu, giành giật sự sống với tử thần.