Hậu chia tay, tình cũ Anh Đức lộ hình ảnh nằm co ro trên giường bệnh, giành giật sự sống từng ngày

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 28/03/2022 13:53:47(GMT+7)
Hậu chia tay, tình cũ Anh Đức lộ hình ảnh nằm co ro trên giường bệnh, giành giật sự sống từng ngày

(Techz.vn) - Sau khi gây ‘sốc’ khi nói về tang lễ của mình, tình cũ Anh Đức lộ hình ảnh nằm trên giường bệnh, chiến đấu, giành giật sự sống với tử thần.

Mới đây, Uyên Tô – tình cũ Anh Đức khiến nhiều người lo lắng khi đăng tải hình ảnh nằm trên giường bệnh, tiết lộ tình hình sức khỏe của bản thân sau 1 tháng chiến đấu, giành giật sự sống với tử thần.

Người đẹp cho biết, hiện tại tình trạng sức khỏe đã hồi phục khoảng 65%, nhưng đi đứng hau nói chuyện vẫn cần sự trợ giúp từ người khác. Uyên Tô chia sẻ, cô đã mất 1 tháng sinh tử để giành lại sự sống.

Cụ thể, Uyên Tô chia sẻ như sau:

Hôm nay khoẻ 65% rồi mới dám ra đường đây. Đi đứng hay nói chuyện vẫn còn chưa ổn lắm, vẫn cần trợ giúp nhưng được 65% hồi phục là cũng mừng rồi.

Uyên chân thành cảm ơn bác sĩ, y tá, gia đình, bạn bè thân thiết trong 1 tháng sinh tử qua đã giành giật lại mạng sống cho Uyên! Uyên vẫn còn yếu lắm nhưng sẽ không phụ lòng tất cả những sự yêu thương đã dành cho Uyên. Uyên cảm ơn thật nhiều.

Cảm ơn mẹ đã phải gánh con thêm lần quá lớn này nữa rồi".

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều người hâm mộ đã vào gửi lời hỏi thăm, động viên tình cũ Anh Đức. Trước đó Uyên Tô còn khiến khán giả được phen sợ hãi khi đăng tải dòng trạng thái nói về tang lễ của mình hồi giữa tháng 3 vừa rồi. 

"Sau này khi đến tang lễ của tôi thì hãy giấu hết những giọt nước mắt chia ly ấy đi dù cho mình ta phải chia xa nha, khoảng thời gian quá dài. Tôi muốn nhìn thấy bạn cười, cười với tôi như ngày đầu chúng ta gặp nhau vfa cười 1 lần cuối để nhắc bạn rằng bạn vẫn có tôi”.

 

Được biết Uyên Tô sinh năm 1991, cô và Anh Đức mới chia tay được một thời gian. cô và bạn trai cũng từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi tranh chấp 1 con chó sau chia tay thậm chí Uyên Tô còn bị bạn tri ép dọn ra khỏi nhà trong 2 ngày, nếu không sẽ nhờ cảnh sát can thiệp. Hiện tại, cả 2 đều đã có cuộc sống riêng và không còn nhắc đến nhau nữa. 

 

'Tóm gọn' Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cùng đi du lịch châu Âu, 1 chi tiết nói lên tất cả

(Techz.vn) - Sau thời gian dài bị ‘cấm cung’ vì Covid-19, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã có chuyến ‘xuất ngoại’ đầu tiên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất