Đông Nhi – Ông Cao Thắng đau đớn, Mai Phương Thúy nghẹn ngào trước di ảnh đạo diễn Vũ Ngọc Phượng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 11/03/2022 18:10:21(GMT+7)
Đông Nhi – Ông Cao Thắng đau đớn, Mai Phương Thúy nghẹn ngào trước di ảnh đạo diễn Vũ Ngọc Phượng

(Techz.vn) - Vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Mai Phương Thúy và loạt sao Việt đã không thể cầm nổi nước mắt trước tang lễ của đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng.

Chiều ngày 11/3, tang lễ đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đã được tổ chức tại Hà Nội. Mặc dù tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng nhiều nghệ sĩ vẫn bay từ TP.HCM ra Hà Nội để đưa tiễn người bạn, đồng nghiệp về nơi an nghỉ cuối cùng.

Khoảng 13h30 chiều cùng ngày, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng cùng hoa hậu Mai Phương Thúy đã xuất hiện. Các nghệ sĩ đều không kìm nổi nước mắt khi đứng trước di ảnh của cố đạo diễn. Đông Nhi khóc đến đỏ mắt xót xa, Mai Phương Thúy ngồi thụp xuống trước di ảnh của đồng nghiệp.

Ngoài vợ chồng Đông Nhi, Hoa hậu Mai Phương Thúy thì nhiều sao Việt như Jun Vũ, Khả Ngân, Will,... cũng có mặt tại nhà tang lễ từ sớm. Đặc biệt, Isaac và Jun Phạm đã đứng ra phụ trách tổ chức tang lễ cùng với gia đình của Vũ Ngọc Phượng.

Trong lúc tang lễ diễn ra, Văn Mai Hương cũng đã vô cùng xót xa khi đăng tải trên trang cá nhân bài viết chia tay lần cuối với người anh thân thiết:

“Phượng ơi! Anh thấy không ai cũng thương anh hết. Anh thích tụ tập đông người thì hôm nay là anh vui lắm rồi nhé! Mọi người tới với anh đông lắm! Phượng đi nhé! Bọn em sẽ sống thật tốt, thật đàng hoàng, tử tế và thật yêu thương nhau! Bọn em sẽ mãi nhớ về anh. Àh! Còn nữa, bọn em sẽ thay anh chăm sóc Isaac và không để Isaac cô đơn! We love you so much bro and we miss u too!”

Theo thông báo của gia đình, linh cữu cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng sẽ được hỏa táng trong ngày tại đài hóa thân hoàn vũ Văn Điển (Thanh Trì, Hà Nội).

 

Lệ Quyên diện váy cắt xẻ xâu, CĐM ‘choáng ngợp’ khi nhìn vào điểm vàng cơ thể có 1-0-2

(Techz.vn) - Diện váy siêu gợi cảm, Lệ Quyên khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên khi nhìn vào vòng 2 và vòng 3 bốc lửa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất