Ông trùm showbiz bàng hoàng nhận tin Tổng GĐ Đài TH TP.HCM đột ngột qua đời, CĐM xót xa chia buồn

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 07/03/2022 10:02:55(GMT+7)
Ông trùm showbiz bàng hoàng nhận tin Tổng GĐ Đài TH TP.HCM đột ngột qua đời, CĐM xót xa chia buồn

(Techz.vn) - Là một người bạn, người em, sau khi nghe tin Tổng GĐ Đài truyền hình TP.HCM qua đời đột ngột, ông trùm showbiz – Color Man không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Chiều ngày 6/3, thông tin ông Dường Thanh Tùng – Tổng GĐ Đài truyền hình TP.HCM qua đời đã khiến không ít người bàng hoàng. Theo đó, ông Tùng bị đau ngực và được đưa vào bệnh viện, tuy nhiên ông đã không qua khỏi.

Sau khi nhận được tin buồn, Color Man – ông trùm showbiz đã đăng tải trên trang cá nhân bài viết tạm biệt người anh thân thiết. Cụ thể, Color Man viết:

“Thành kính tiễn đưa 1 người bạn, 1 người anh, 1 đối tác có tâm có tầm, 1 trong những lãnh đạo tài ba hiếm có của HTV.

Cuộc đời là 1 hành trình mà không ai có thể đoán trước khi nào nó kết thúc. Hãy dành thời gian sống để yêu thương nhau và để không bao giờ phải tiếc nuối.

"Anh luôn quý Bửu Điền về sự nghĩa khí, hào hiệp và sống tình nghĩa. Như anh đã trao đổi để đang phải lo nhiều việc chung. Anh em hiểu nhau, chia sẻ là điều quý nhất. Thứ 2 qua anh Cafe nhé?" (Lần gặp anh cuối cùng cách đây đúng 2 tuần)”.

Dưới bài viết, nhiều khán giả xót xa, gửi lời chia buồn với gia đình người đã mất.

Ông Dương Thanh Tùng sinh năm 1968, ông là thacj sĩ báo chi, cử nhân xây dựng Đảng chính quyền nhà nước, cao cấp lý luận chính trị. Ông là con của cố giáo sư Dương Nghiệp Chí, nguyên phó tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao.

Ông Dương Thanh Tùng tại hội thảo chuyên đề về nội dung số tháng 6-2020 (Ảnh HTV).

Năm 2016, ông được bổ nhiệm giữ chức vụ tổng giám đốc Đài truyền hình TP.HCM. Trước khi làm tổng giám đốc, ông có thời gian làm tại ban thời sự và giữ chức phó tổng giám đốc Đài truyền hình TP.HCM.

 

Kiều Minh Tuấn công khai tỏ tình sao nữ đình đám sau khi rộ tin đồn chia tay Cát Phượng gây xôn xao

(Techz.vn) - Đoạn clip tỏ tình có đầu tư công phu của Kiều Minh Tuấn đang được khán giả bàn tán xôn xao.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất