Hé lộ con người thật của Trấn Thành khi Thu Hoài ngỏ ý tặng áo 70 triệu đồng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 29/03/2021 16:38:50(GMT+7)
Hé lộ con người thật của Trấn Thành khi Thu Hoài ngỏ ý tặng áo 70 triệu đồng

(Techz.vn) - Thay vì vui vẻ đón nhận món quà sang chảnh từ cô bạn thân, phản ứng của Trấn Thành khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân Thu Hoài đăng bài viết tiết lộ con người thật của Trấn Thành. Theo nữ doanh nhân chia sẻ, Trấn Thành là người sống hết mình với bạn bè, nam danh hài có thể không dám mua đồ đắt đỏ cho bản thân, nhưng với bạn bè lại không tiếc bất cứ thứ gì.

Tôi gọi điện: Ê cái áo Chanel này mới ra đẹp quá mày ơi. Mày mua không tao lấy cho?

Nó: Ừ đẹp thiệt, nhiêu?

Tôi: 70 triệu.

Nó: Trời ơi! Cái áo 70 triệu, tôi không có xài sang, xài phí kiểu đó đâu Hoài.

Tôi: Ok, không mua nữa.

Nó không dám xài cho mình (trừ nước hoa), nhưng đối với bạn bè, cái ăn, cái quà nó chưa tiếc bao giờ.

Người ta thường nói đồng tiền đi liền khúc ruột, nhưng nó thì không. Không phải chỉ với tôi mà với nhiều đồng nghiệp khác nó cũng vậy. Bởi làm người tốt và làm điều tốt, đó là tất cả những gì nó muốn làm. Tôi tin nó và mọi người xung quanh nó đều tin nó", Thu Hoài kể lại.

Thu Hoài cũng đính kèm đoạn tin nhắn với Trấn Thành trước đó. Trong cuộc trò chuyện, Trấn Thành không ngại bỏ ra số tiền 35 triệu đồng để mua tặng Thu Hoài đôi giày hiệu. Thậm chí, danh hài còn muốn tặng Thu Hoài chiếc túi xách giá trị chứ không dừng lại ở con số kia.

"Sao tôi nói tôi tặng cho lại không chịu"; "Không sao, đại gia mà, nhằm nhò gì. Tôi nói tặng là tặng"; "Trời, tưởng nhiêu. Tôi còn định tặng cái túi"..., Trấn Thành nhắn Thu Hoài.

Nhiều khán giả vô cùng ngưỡng mộ tình bạn của Trấn Thành – Thu Hoài và cách nam danh hài đối xử với bạn bè. Khẳng định Thu Hoài may mắn khi có 1 người bạn như Trấn Thành.

 

Kết hôn đã 5 năm, Trấn Thành vẫn thường được mẹ Hari Won làm cho điều này

(Techz.vn) - Có ai sướng như Trấn Thành, được mẹ vợ “cưng chiều” hết mực khiến các đấng mày râu vô cùng ghen tị.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất