Bị mỉa mai chưa chồng mà có con, Hòa Minzy đáp trả 'cực gắt'

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 07/03/2021 22:46:49(GMT+7)
Bị mỉa mai chưa chồng mà có con, Hòa Minzy đáp trả 'cực gắt'

(Techz.vn) - Lần đầu đăng ảnh với con trai, Hòa Minzy bức xúc trước lời lẽ của “thánh comment dạo” Hàm Hương.

Chiều nay, ngày 7/3, Hòa Minzy đã chính thức công khai con trai lên mạng xã hội. Nữ ca sĩ hạnh phúc khoe với khán giả bằng hình ảnh 2 mẹ con và dòng chú thích: "Mẹ Hoà và em Bo". Ngay lập tức, dưới phần bình luận, rất đông đảo bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới Hoà Minzy.

photo-1-16151128885811065955750

Tuy nhiên, dưới bài đăng của Hòa Minzy, thánh comment dạo Hàm Hương đã ghé thăm. Cụ thể, Hàm Hương đã có những chia sẻ mang tính mỉa mai chuyện bầu bí giấu kín nhiều năm của Hòa Minzy, khiến cô lẫn fan đều thấy vô cùng bức xúc.

Hoa-Minzy-2

Theo đó, Hàm Hương viết: "Comment này không đụng chạm đến Hoà, cũng không hề có ác ý. Hương Hàm chỉ buồn cười là cái đợt Hoà ở ẩn và có tin đồn Hoà đi sinh con và fan của Hoà hồi đó bênh dữ lắm. Thêm nữa là từ lúc đó đến bây giờ Hương Hàm vẫn không hề "comment" hay nói gì về chuyện riêng của Hoà nhé, chỉ đọc comment thôi và giờ nghĩ lại thấy buồn cười. Nhớ có bạn fan còn chửi người khác sống dưới gầm giường nhà Hoà mà sao biết này kia. Tự dưng bị *** mặt".

Hoa-Minzy-3

Không chần chừ, Hoà Minzy lên tiếng "dằn mặt" Hàm Hương ngay và luôn, đặc biệt cô còn tiết lộ một bí mật: "Hàm Hương tự đi mà *** mình nha. Vì fan của Hoà hầu như ai cũng biết chuyện và còn tặng đồ chơi cho Bo suốt nha. Ahihi đồ ngốc".

 Phần bình luận của Hòa Minzy khiến cho "thành comment dạo" Hàm Hương phải "á khẩu". 

 

Hoà Minzy lo lắng, xót xa khi người thân đang trong tình thế nguy hiểm

(Techz.vn) - Ăn tết xa người thân, Hòa Minzy lo lắng xót xa khi bà nội đang trong tình thế nguy hiểm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất