Vừa rộ nghi vấn được bạn trai cầu hôn, Ninh Dương Lan Ngọc lộ thêm clip đi chụp ảnh cưới gây xôn xao

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 04/03/2021 17:09:57(GMT+7)
Vừa rộ nghi vấn được bạn trai cầu hôn, Ninh Dương Lan Ngọc lộ thêm clip đi chụp ảnh cưới gây xôn xao

(Techz.vn) - Vừa rộ nghi vấn được bạn trai cầu hôn, Ninh Dương Lan Ngọc lộ thêm clip đi chụp ảnh cưới gây xôn xao

Mới đây, sự việc Ninh Dương Lan Ngọc bị gọi tên trên một trang web người lớn gây xôn xao giới truyền thông và cộng đồng mạng. Tuy nhiên, ngay sau đó Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng đính chính thông tin và khẳng định người trong đoạn clip không phải là mình. Đây là hành động ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của nàng “ngọc nữ”.

Ninh-Duong-Lan-Ngoc-1

Có vẻ sau một vài ngày xảy ra sự việc, Ninh Dương Lan Ngọc đã lấy lại được tinh thần ổn định. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” đăng tải đoạn clip đi chụp ảnh cưới khiến nhiều người mong chờ một đám cưới đẹp trong tương lai. Tuy nhiên, đây chỉ là đoạn clip được quay lại khi Ninh Dương Lan Ngọc chụp mẫu áo cưới mà thôi.

lanngoc1_zmkl

Trước đó, khi xuất hiện tại sự kiện họp báo ra mắt Gái già lắm chiêu tối ngày hôm qua, Ninh Dương Lan Ngọc cũng bị nghi ngờ được bạn trai cầu hôn bởi chiếc nhẫn kim cương to trên ngón áp út. Không ít cư dân mạng cho rằng chiếc nhẫn mà Lan Ngọc đeo, khá giống với nhẫn mà Ông Cao Thắng từng cầu hôn Đông Nhi hồi năm 2019.

Ninh-duong-lan-ngoc

Nhưng nhiều CĐM cũng nghi ngờ tin đồn này, bởi trong một số khoảnh khắc, Lan Ngọc rất hào hứng khoe chiếc nhẫn trên ngón tay áp út của mình. Có thể đây là một đạo cụ hoặc nữ diễn viên đang “nhá hàng” một phân cảnh nào đó trong phim.

 

Hot: Rộ nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc được bạn trai bí mật cầu hôn sau ồn ào bị vu oan lộ clip nóng?

(Techz.vn) Tại buổi họp báo ra mắt phim “Gái gia lắm chiêu”, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ lộ chi tiết lạ, khiến dân tình xôn xao nghi vấn người đẹp sắp sửa báo “tin vui” đến người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất