Kết hôn đã 5 năm, Trấn Thành vẫn thường được mẹ Hari Won làm cho điều này

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 26/03/2021 16:39:24(GMT+7)
Kết hôn đã 5 năm, Trấn Thành vẫn thường được mẹ Hari Won làm cho điều này

(Techz.vn) - Có ai sướng như Trấn Thành, được mẹ vợ “cưng chiều” hết mực khiến các đấng mày râu vô cùng ghen tị.

Trấn Thành và Hari Won kết hôn đã 5 năm, mặc dù chưa sinh con nhưng không khí gia đình lúc nào cũng vui tươi nhờ sự khéo léo của Trấn Thành, anh không chỉ khéo léo trên truyền hình, mà mối quan hệ với nhà vợ cũng êm đẹp theo cách rất đặc biệt.

Hari Won từng tiết lộ khi mới gặp, mẹ ruột cô không thích Trấn Thành, bà cho rằng anh là người đào hoa, nói nhiều và hay nịnh bợ, thậm chí có vẻ ngoài “trẻ trâu” khiến bà lo lắng liệu chàng trai này có làm con gái mình hạnh phúc.

Nhưng sau đó, Hari Won phải công nhận Trấn Thành rất khéo lấy lòng mẹ cô, giúp mối quan hệ giữa mẹ vợ và con rể trở nên tốt đẹp. Sau bốn năm cặp đôi kết hôn, đến nay Trấn Thành vẫn giữ thói quen gọi mẹ của Hari Won là chị, thay vì gọi mẹ vợ. Có lần, Trấn Thành từng giải thích anh gọi như vậy vì mẹ của Hari Won quá trẻ so với tuổi thật.

Theo chia sẻ của Hari Won, Trấn Thành hay dựa vai mẹ cô, nũng nịu gọi "chị Sook Hee". Mỗi lần như thế, mẹ cô lại nói Trấn Thành là "đồ giả tạo". "Mẹ em và anh Thành đùa giỡn với nhau rất là thoải mái. Em không hiểu luôn. Họ giống như hai mẹ con thật chứ không phải là mẹ vợ với con rể", Hari Won tâm sự.

Mới đây, trên trang trang cá nhân instagram, Hari Won đăng tải đoạn clip Trấn Thành hạnh phúc khi được thưởng thức món ăn mẹ vợ nấu. Vừa ăn, nam MC vừa nói “Mẹ ơi, sao món này mẹ nấu ngon vậy” bằng tiếng Hàn Quốc khiến người hâm mộ. Một lần nữa, càng khẳng định mối quan hệ thân thiết giữa anh và mẹ vợ.

Đây không phải lần đầu tiên, A Xìn được mẹ nấu ăn cho. Trước đó, rất nhiều lần mẹ Hari Won đã nấu ăn và mang tận nơi cho con gái và con rể, tiêu biếu là lần Hari Won nấu món bánh cháy đen, mẹ Hari Won đã phải “giải cứu” ngay trong đêm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất