Gương mặt “bất cần đời” và lời thú tội rợn người của tên sát nhân cầm đầu ‘Phòng chat thứ N’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 25/03/2020 14:07:36(GMT+7)
Gương mặt “bất cần đời” và lời thú tội rợn người của tên sát nhân cầm đầu ‘Phòng chat thứ N’

(Techz.vn) - Lời thú tội “tỉnh bơ” của tên sát nhân 25 tuổi cầm đầu “Phòng chat thứ N” khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Vào lúc 8h sáng (KST) ngày 25/03, Jo Joo Bin (25 tuổi) – kẻ điều hành Phòng chat Tiến sĩ cũng như Phòng chat thứ N đã lộ diện trước Sở cảnh sát Jongno ở Seoul sau khi bị bắt điều tra vào ngày 19/03.

Đối diện trước báo giới và truyền thông Hàn Quốc, Jo Joo Bin không đeo khẩu trang, đầu có vết thương và nẹp cổ do một số chấn thương trong quá trình điều tra. Khuôn mặt nghênh ngáo, không chút sợ hãi bình tĩnh nói: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người mà tôi làm tổn thương. Cảm ơn vì đã ngăn chặn cuộc sống của ác quỷ mà tôi không thể dừng lại”.

Sau đó hắn tiến thẳng lên chiếc xe chở đến phòng công tố và không trả lời thêm bất cứ một câu hỏi nào nữa, mặc dù phòng viên đặt ra nhiều câu hỏi khác: “Cậu có thừa nhận tội giết người”, “Cậu không cảm thấy tội lỗi khi có rất nhiều nạn nhân vị thành niên sao?”.

Từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 3 năm nay, Jo Joo Bin đã bị buộc tội khai thác tình d.ục trẻ em và chia sẻ chúng trên Phòng chat Tiến sĩ ở Telegram. Trong cuộc điều tra dài ngày, hắn phủ nhận mình là Tiến sĩ và đã thừa nhận tội ác của mình với các nạn nhân.

Trước đó thông tin về "Phòng chat thứ N" đã làm chấn động khắp truyền thông Hàn Quốc, được xem là vụ bê bối tình d.ục kinh hoàng và quy mô lớn, liên quan đến 260.000 nam giới Hàn Quốc và một số nạn nhân là nữ sinh cấp 2, cấp 3 bị quay video, hoặc livestream lúc bị h.ãm h.iếp, bạo lực tình d.ục để bán trên nền tảng Telegram.

25 tuổi, Jo Joo Bin vi phạm Đạo luật Bảo vệ Thanh thiếu niên vị thành niên (sản xuất nội dung khiêu d.âm trẻ em), ép buộc, đe dọa, lừa đảo, vi phạm Đạo luật Bảo vệ Thông tin Cá nhân (tiết lộ thông tin cá nhân của nạn nhân cho người khác) và vi phạm Đạo luật Trừng phạt Bạo lực Tình d.ục (chụp ảnh, quay clip tình d.ục).

 

Phản ứng của "đại gia nghìn tỷ" Minh Nhựa khi bà xã triết lý về đổ vỡ hôn nhân

(Techz.vn) - Không biết dòng trạng thái của Mina Phạm có ẩn ý gì nhưng phản ứng của Minh Nhựa mới khiến nhiều người phải chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất