Sau thông báo sức khỏe đáng lo ngại, tình trạng hiện tại của ca sĩ Đan Trường ra sao?

Min Min, 09/02/2023 11:22:00(GMT+7)
Sau thông báo sức khỏe đáng lo ngại, tình trạng hiện tại của ca sĩ Đan Trường ra sao?

Tình trạng sức khỏe của Đan Trường sau khi thông báo có dấu hiệu không tốt nhận được sự quan tâm lớn.

Cách đây không lâu, Đan Trường khiến nhiều khán giả lo lắng khi thông báo tình trạng sức khỏe đáng lo ngại. Theo đó, nam ca sĩ cho biết bản thân có những dấu hiệu của tuổi tác đồng thời đôi mắt cũng dần yếu hơn so với trước kia nên anh sẽ hạn chế xem điện thoại hơn.

 

“Người ta có câu đời người ngắn ngủi lắm ,nên hãy sống sao cho đáng sống. Bây giờ ngẫm lại mình mới thấy đúng. Hai mươi mấy tuổi là tuổi mới học xong, là tuổi chuẩn bị hành trang bước vào đời. Ba mươi mấy tuổi là trải đời. Bốn mươi mấy tuổi là lúc đúc kết và lấy đó làm kinh nghiệm. Quay đi quay lại cũng thấy hết nửa đời người rồi. Gần 30 năm tuổi xuân của mình bận rộn liên tục ,cứ nghĩ sắp tới sẽ được nghỉ ngơi... Nhưng hình như sắp bắt đầu lại từ đầu thì phải. Thông báo nhẹ đôi mắt mình giờ yếu quá nên sẽ ít xem điện thoại lại đó cả nhà ơi”, Đan Trường chia sẻ.

Ngay sau khi chia sẻ, nam ca sĩ nhận được nhiều lời động viên từ khán giả.

 

Mới đây nhất, Đan Trường cũng đã cập nhật tình hình sức khỏe để người hâm mộ yên tâm.

Cụ thể, khi nói về bí quyết giữ gìn nhan sắc lẫn sức khỏe, ca sĩ Đan Trường cho biết ở hiện tại, anh chú trọng nhất vẫn là sức khỏe: "Tôi học cách lắng nghe bản thân, rèn luyện thể thao và hơn hết là giữ tinh thần lạc quan khi đón nhận mọi thứ trong cuộc sống".

Dù tình trạng sức khỏe “xuống cấp” song Đan Trường vẫn chăm chỉ đi hát, ngoài ra anh làm các hoạt động từ thiện, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua.

 

Tình trạng sức khỏe của Đan Trường khiến người hâm mộ lo lắng

Với lịch trình bận rộn, sức khỏe của nam ca sĩ Đan Trường không được đảm bảo và khiến người hâm mộ lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất