Duy Mạnh nhắn nhủ Tuấn Hưng giữa nghi vấn ‘đàn em’ bán đồng hồ Trung Quốc

Min Min, 05/02/2023 16:25:22(GMT+7)
Duy Mạnh nhắn nhủ Tuấn Hưng giữa nghi vấn ‘đàn em’ bán đồng hồ Trung Quốc

Lời nhắn nhủ của Duy Mạnh với Tuấn Hưng giữa lúc nam ca sĩ vướng ồn ào bán đồng hồ Trung Quốc thu hút được sự chú ý.

Sáng 17/1, dư luận xôn xao trước thông tin thương hiệu đồng hồ Tuấn Hưng do ca sĩ Tuấn Hưng sáng lập có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng lại quảng cáo là "sản sinh từ nước Đức".

Theo đó, trên trang web Đồng hồ Tuấn Hưng là thương hiệu bản quyền và thuộc sở hữu do nam ca sĩ Tuấn Hưng sáng lập năm 2017 và phát triển cho đến ngày nay. Hiện các sản phẩm này có giá bán dao động từ 20 – 40 triệu đồng/chiếc tùy loại, thậm chí có sản phẩm có giá lên đến 70 triệu đồng.

 

Đồng Hồ Tuấn Hưng cũng cam kết là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm Đồng Hồ Bonest Gatti uy tín tại Việt Nam, phát hiện hàng giả đền 100 triệu đồng. Thế nhưng, các ý kiến cho rằng Công ty sở hữu web Bonestgatti.com là Bonest Gatti 广州尼恒科技有限公司 (tức: Công ty TNHH Khoa Kỹ Ni Hằng Quảng Châu, Trung Quốc) có trụ sở chính tại Quảng Châu, Trung Quốc. Hiện tại, sự việc vẫn đang được cơ quan điều tra tìm hiểu và điều tra làm rõ.

Trước “sóng gió” ập đến, mới đây Tuấn Hưng đã lên chùa ầu bình an, nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: “Con nguyện không gian dối sống trái đạo lý làm người. Lòng không sinh hận dù bị oan. Con người sống nhất định phải có lương tâm không Trời Đất bất dung. A di đà Phật”.

 

Ngay sau đó, ca sĩ Duy Mạnh cũng đã chia sẻ lại bài viết của Tuấn Hưng và nhắn gửi đến đàn em thu hút sự chú ý. “Tớ thì thấy em zai tớ bị oan trong cái vụ này. Nghĩ mà cũng tội.! Thôi thì anh có chút lời khuyên…

Mình là người sống không gian dối, sống ngay thẳng… nên không gì phải sợ, và không cần phải giãi bày nhiều em zai ạ. Anh bảo em.. cứ lên chùa thề “Con Nam Mô A Di Đà Phật … con mà ăn được đồng nào trong cái vụ đồng hồ này …thì con nguyện làm choá..! Rồi quay clip đăng lên cho khán giả xem.! Đảm bảo khán giả cười toét toè loe. Và quên ngay chuyện cũ em ạ!! Chứ càng buồn rầu, càng sầu thảm thì lại càng bị trêu em zai ạ.!!!!! Làm 1 cái clip đó đưa lên, vừa hài hước vừa thành thật..! Chỉ có sự hài hước là sẽ làm cho khán giả vui sướng… rồi cười phá lên. Và xoá tan đi mọi thứ…”

Trước đó, mối quan hệ của Duy Mạnh và Tuấn Hưng được cho là đã “bình thường hóa” sau thời gian dài “cạch mặt”. Thậm chí Duy Mạnh còn sáng tác ca khúc “Đừng giận anh nữa” để tặng Tuấn Hưng. Trên mạng xã hội, Duy Mạnh cũng thừa nhận bản thân là người "có tính nghịch ngầm, thích chọc ghẹo", nên anh mới hay trêu Tuấn Hưng. Sau khi tặng đàn em ca khúc mới Duy Mạnh hứa không trêu Tuấn Hưng nữa.

 

Tuấn Hưng gọi thẳng tên Duy Mạnh, tiết lộ lý do xích mích và sự thật chuyện làm lành

Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng một thời không ưa nhau. Thế nhưng, gần đây cặp đôi bắt đầu làm hòa, thậm chí còn tặng ca khúc mới cho đối phương. Mới đây, Tuấn Hưng đã có chia sẻ gây chú ý về chuyện này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất