Bảo Thy hạnh phúc bởi 1 hành động của con trai khi tròn 15 tháng tuổi

Min Min, 22/02/2023 15:07:09(GMT+7)
Bảo Thy hạnh phúc bởi 1 hành động của con trai khi tròn 15 tháng tuổi

Khoảnh khắc con trai chập chững với những bước đi đầu đời đã khiến Bảo Thy không giấu nổi sự xúc động, hạnh phúc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Thy hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc con trai bước những bước đi đầu đời khi tròn 15 tháng tuổi. Đây cũng là lần đầu tiên “cậu ấm” nhà Bảo Thy có thể tự đi mà không cần dụng cụ hỗ trợ hay vịn vào các vật dụng xung quanh. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ thêm, con 15 tháng tuổi mới biết đi bởi bé dị ứng với chất đạm, bò và hải sản đến khi 1 tuổi mới thích nghi dần nên nữ ca sĩ để con phát triển theo cách tự nhiên nhất.

“Vì Con bị dị ứng đạm bò và hải sản cho đến khi 1 tuổi thì mới thích nghi dần nên Mẹ không cho Con xe tròn tập đi, xe đẩy, cũng không có bất cứ dụng cụ nào hỗ trợ tập đi cho Con cả! Mẹ để Con được phát triển theo đúng với sự cứng cáp của cơ thể. Khi nào Con tự tin và cảm thấy an toàn thì Con tự đứng lên và đi luôn ạ. Và Con đạt được mốc đi tự tin thả tay ra không cần vịn khi tròn 15 tháng Cô Chú ơi”, Bảo Thy không giấu nổi sự vui mừng chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ thêm khi còn bé cô cũng chậm đi tương tự con trai hiện tại: “Có 1 tí mẹo là khi Con cứng cáp hẳn thì sẽ không sợ chân con bị vòng kiềng, có kiêng có lành, xưa Mẹ con cũng chậm đi y chang vậy nên giờ chân Mẹ con thẳng tắp ạ”.

 

Cuối năm 2019, Bảo Thy về chung nhà với ông xã đại gia, 2 vợ chồng đón con trai đầu lòng sau 2 năm kết hôn.

 

Kể từ sau khi kết hôn, Bảo Thy ít tham gia hoạt động showbiz, tập trung chăm sóc gia đình. Hiện tại, nữ ca sĩ đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, cô được ông xã chiều chuộng, thưỡng xuyên đi du lịch, check in ở những địa điểm du lịch đẹp, đắt đỏ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Con trai Bảo Thy gần 1 tuổi đã 'mê' MONO, mẹ phải làm 1 việc này mỗi lần ốm, sốt

Chia sẻ của Bảo Thy liên quan đến con trai nhận được sự quan tâm của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất