Sau chia sẻ bị ung thư, nghệ sĩ Giang Còi gây hoang mang khi vừa lái xe vừa truyền nước

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 02/02/2021 15:41:29(GMT+7)
Sau chia sẻ bị ung thư, nghệ sĩ Giang Còi gây hoang mang khi vừa lái xe vừa truyền nước

(Techz.vn) - Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh nghệ sĩ Trường Giang vừa truyền nước vừa lái xe khiến nhiều người hoảng sợ.

Năm 2020 là một năm nhiều mất mát của showbiz Việt khi nhiều nghệ sĩ gạo cội lìa đời. Chính vì vậy, khi thông tin NS Giang Còi mắc bệnh ung thư di căn giai đoạn 3 vẫn khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Tình trạng sức khoẻ chuyển biến xấu từng khiến nam NS phải nhập viện khẩn cấp.Thế nhưng ngay tối ngày 1/1, trên Facebook cá nhân, NS Giang Còi đã đăng tải khoảnh khắc vừa lái xe, vừa truyền nước khiến không ít người hốt hoảng.

Nam nghệ sĩ lạc quan đăng clip cùng dòng trạng thái: “Cái đồng hồ sinh học đang quay ngược!". Tuy nhiên, đáng chú ý lại là khoảnh khắc vừa truyền nước của nghệ sĩ Giang Còi khiến không ít người hoảng sợ. Đa số ý kiến cho rằng nam nghệ sĩ nên nghỉ ngơi, làm việc nhẹ nhàng để đảm bảo sức khỏe, không nên mạo hiểm lái xe trong tình trạng như thế này. Bên cạnh đó, CĐM cũng để lại lời chúc sức khoẻ, mong sao nam nghệ sĩ mau chóng bình phục.

Trước đó, thông tin Giang Còi mắc ung thư di căn giai đoạn 3 phải nhập viện khẩn cấp vì mất tiếng đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Mặc dù mắc bạp bệnh, nhưng nghệ sĩ Giang Còi vẫn giữ vũng tinh thần lạc quan, vẫn muốn cống hiến hết mình quãng thời gian còn lại.

 

Sau 5 ngày nhận kết quả, nghệ sĩ Giang Còi: ‘Tôi không bị ung thư nhé, chỉ viêm họng vài hôm là hết'

(Techz.vn) - Sau 5 ngày nhận kết quả ung thư đã di căn, nghệ sĩ Giang Còi vẫn lạc quan: “Tôi không bị ung thư nhé, chỉ viêm họng vài hôm là hết thôi”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất