Lệ Quyên lên tiếng đính chính thông tin sai lệch lan truyền trên mạng xã hội suốt nhiều năm nay

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 24/02/2021 11:41:27(GMT+7)
Lệ Quyên lên tiếng đính chính thông tin sai lệch lan truyền trên mạng xã hội suốt nhiều năm nay

(Techz.vn) - Nổi tiếng là vậy, nhưng vẫn rất nhiều người nhầm lẫn thông tin này của Lệ Quyên trong nhiều năm nay khiến nữ ca sĩ phải đích thân lên tiếng đính chính.

Lệ Quyên là nữ ca sĩ có tầm ảnh hưởng lớn trong làng nhạc Việt Nam. Không chỉ có giọng hát nổi bật, ở tuổi 39, nữ ca sĩ còn sở hữu ngoại hình khiến các chị em phải ghen tị.

Thời gian gần đây, Lệ Quyên rất chăm chỉ đăng ảnh mặt mộc lên trang cá nhân. Một người em thân thiết của Lệ Quyên từng khẳng định rằng bên ngoài nhìn Lệ Quyên còn gợi cảm và đẹp hơn trên ảnh rất nhiều, thậm chí giống như một cô gái còn đang trong độ tuổi đôi mươi vậy.

Thế nhưng từ nhiều năm nay, có một thông tin sai lệch về ngoại hình Lệ Quyên được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Đó là việc cô chỉ cao 1.55cm. Chính vì vậy, mới đây nữ ca sĩ đã phải lên tiếng đính chính lại thông tin này. Theo lời Lệ Quyên, chiều cao thật sự của cô là 1,62m.

"Thề. Mỗi lần đọc chiều cao 1m55 là lại khổ tâm. Không hiểu từ ai, từ đâu và từ bao giờ bị ăn bớt 8 phân, để giờ cứ truyền miệng nhau mà nói hoài như thế, hu. Sau không cho em thêm 2 phân nữa để từ 1,63m lên 1,65m nhỉ?", nữ ca sĩ khẳng định.

 

Võ Hoàng Yến đăng ảnh từ 16 năm trước, CĐM quá 'sốc' vì nhan sắc 'một trời một vực' so với hiện tại

(Techz.vn) - Không ngờ 16 năm trước, Võ Hoàng Yến lại có nhan sắc như thế này, đúng là thay đổi quá nhiều.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất