Xôn xao đoạn clip Lê Dương Bảo Lâm đòi ‘đánh’ bà xã vì quá ‘ngu muội’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 05/02/2021 17:09:49(GMT+7)
Xôn xao đoạn clip Lê Dương Bảo Lâm đòi ‘đánh’ bà xã vì quá ‘ngu muội’

(Techz.vn) - Mặc dù là dân buôn bán nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn để bị lừa khiến Lê Dương Bảo Lâm ‘sôi máu’.

Mới đây, trên trang cá nhân Lê Dương Bảo Lâm đăng tải đoạn clip “bóc phốt” khiến dân tình được phen xôn xao. Cụ thể, sáng nay bà xã của anh ra chợ mua hoa, nhưng hoa không mua được mà thay vào đó cô lại mua 1 chậu rau diếp cá, 2 chậu cây táo. Ngay sau khi bà xã mang về, Lê Dương Bảo Lâm đã phát hiện ra điều gì đó “sai sai” ở 2 cây táo. Hóa ra đây chỉ là một “cú lừa” của người bán hàng khi cắm những quả táo lên cây dành dành.

Lý do mà Lê Dương Bảo Lâm có thể dễ dàng phát hiện ra bởi vì trong vườn nhà anh cũng có một cây giống y hệt. Nam diễn viên còn hài hước đặt 2 cây cạnh nhau và nói “2 anh em sinh đôi”. Theo đó, Bà xã của anh mua 2 chậu “táo giả” với giá 500 nghìn 1 chậu, chênh với giá thực tế khoảng 300.000 – 400.000 nghìn đồng.

Khi biết mình bị lừa, bà xã Lê Dương Bảo Lâm cũng rất ngỡ ngàng. Thậm chí còn bị ông xã “dọa đánh”, bế bổng lên thả vào thùng hàng.

Qua đây, Lê Dương Bảo Lâm cũng muốn nhắc nhở mọi người nên cẩn thận và tinh tế hơn khi đi mua hàng để tránh gặp phải những trường hợp tương tự.

 

Giữa đêm, Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố với đồ của Đàm Vĩnh Hưng, phản ứng của CĐM mới bất ngờ

(Techz.vn) - Bất ngờ gặp sự cố với đồ của Đàm Vĩnh Hưng, Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người hâm mộ “không ngủ được”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất