Đàm Vĩnh Hưng ‘chơi lớn’, dành phần quà đặc biệt cho khán giả, CĐM thi nhau 'tranh giải'

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 22/02/2021 16:20:21(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng ‘chơi lớn’, dành phần quà đặc biệt cho khán giả, CĐM thi nhau 'tranh giải'

(Techz.vn) - Lâu lâu Đàm Vĩnh Hưng mới tổ chức mini game, nhưng những phần quà của anh luôn làm cho người hâm mộ thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng đăng tải bức ảnh được một cậu học sinh lớp 11 là fan hâm mộ gửi tặng. Nam ca sĩ phấn khích bởi bức ảnh rất sống động. Nhân dịp này anh cũng chơi một mini game, những ai đoán trúng bức ảnh này ở trong album nào sẽ được Mr.Đàm tặng một CD Xuân kèm chữ ký “chính chủ”.

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tranh vẽ từ một cậu nhóc ở tận Quảng Nam (quê Ngoại tui ). Nghe nói nhóc này học sinh giỏi 11 năm liền. Và điều ghê hơn là các môn học chưa bg có 9 phẩy, toàn 10. Cám ơn con, chàng trai đồng hương đã iu thích và vẽ chú. Đố mọi người biết hình này trong album nào? Đố ai nhớ Hưng chụp ở đâu? Và ai chụp? Phần thưởng là 10 CD Xuân có chữ ký dành cho 10 đáp án đúng nhất và sớm nhất. Hết ngày mai nha.”

Mặc dù mới chỉ học lớp 11, nhưng nét vẽ Đàm Vĩnh Hưng trong bức tranh này rất sống động, cậu bé dành được nhiều lời khen từ phía khán giả. 

Thêm vào đó, nhiều fan hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa ra đáp án cho câu hỏi của nam ca sĩ. Đối với những người hâm mộ chân chính "ông hoàng nhạc Việt", câu hỏi này có lẽ không thể làm khó dược họ.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong số những gương mặt quen thuộc trong showbiz. Hơn 20 năm đứng trên sân khấu, mười mấy năm 'ngự trị' trên top đầu làng nhạc Việt và vô số lần 'làm mưa làm gió' dư luận với những câu chuyện thuộc hàng giai thoại, Đàm Vĩnh Hưng chính là cái tên quen thuộc vào bậc nhất đối với người nghe nhạc.

Bất kể yêu thích hay ghét bỏ, hâm mộ hay không hâm mộ, nhưng nhắc tới Đàm Vĩnh Hưng, người ta sẽ có ngay liên tưởng về một ngôi sao tài năng, cá tính và không thể nào lường trước được.

 

Theo 'trend' Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Phương Thanh cũng dần dần công khai bạn trai kém 21 tuổi?

(Techz.vn) - Thông tin Phương Thanh hẹn hò trai trẻ kém 21 tuổi đang gây xôn xao khắp cộng đồng mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất