Giải trí

Lâm Vỹ Dạ từng gây bất ngờ khi dự định buông bỏ, đi tu ở tuổi 40

Lâm Vỹ Dạ từng gây bất ngờ khi dự định buông bỏ, đi tu ở tuổi 40

Lâm Vỹ Dạ là một trong những tên tuổi “nhẵn mặt” trên các chương trình truyền hình . Thế nhưng để có được thành công như hiện tại, ít ai biết rằng nữ diễn viên đã từng trải qua khoảng thời gian khó khăn tưởng chừng như không thế tục hoạt động nghệ thuật.

Lam-vy-da

Theo đó, vì kết hôn từ rất sớm, con còn rất nhỏ, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ gặp áp lực kinh tế, thường xuyên cãi nhau. May mắn thay, thời gian sau đó, nữ nghệ sĩ được đồng nghiệp hỗ trợ hết mình. Cô nhiều lần bày tỏ sự biết ơn với Trường Giang vì nhờ có đàn anh mới đắt show như hiện giờ.

Trong chương trình Trà chiều cùng mợ chảnh, Lâm Vỹ Dạ cho biết: "Tôi vô cùng mang ơn anh Giang. Anh Giang là người anh bên cạnh tôi từ ngày còn học trong trường Sân khấu. Sau này khi công việc của anh tốt hơn, có vị trí hơn trong nghề, anh lôi tôi đi cho bằng được vì thấy tiếc cho tôi. Anh Giang nói: 'Đi theo anh, đi đi Dạ, phải làm mới có tiền nuôi con'".

ly-nha-ky-lam-vy-da-1-7064

"Thời điểm tôi sinh đứa con thứ nhất được 3 tháng, tôi đã ẵm con đi làm lại. Khi diễn tôi gửi đồng nghiệp truyền tay nhau ẵm. Lúc đó Quách Ngọc Tuyên, Nam Thư hay anh Trường Giang chưa ai có con hết nên bé giống như con chung của cả sân khấu vậy. Mỗi người thay phiên nhau bế 10-20 phút để cho tôi lên sân khấu diễn.

Nghe tiếng con khóc, tôi phải chạy vào phòng thay đồ cho con bú, xong lại ra diễn. Ở trong cánh gà, bé đeo hơi mẹ nên khóc, mọi người ẵm con tôi chạy ra ngoài cửa sân khấu để tôi không nghe, sợ tôi bị phân tâm quên lời thoại", bà xã Hứa Minh Đạt kể về khoảng thời gian đầy khó khăn.

Lam-vy-da-1

Đến năm 2015, Lâm Vỹ Dạ bắt đầu hoạt động nhiều hơn, lúc đó mong muốn duy nhất của cô là kiếm được tiền để trang trải cuộc sống và nuôi con. Đến thời điểm hiện tại, cô được nhiều nhà sản xuất săn đón, mời xuất hiện trong nhiều chương trình như Ơn giời cậu đây rồi, Đấu trường tiếu lâm, 7 nụ cười xuân… với vai trò chủ chốt.

Lâm Vỹ Dạ cũng từng tiết lộ về mong ước tương lai: “Tôi ấp ủ mở một quán cơm chay, hoặc sang hơn là một nhà hàng chay và cả quán chay 0 đồng. Đến năm 40 tuổi, tôi sẽ buông bỏ mọi thứ để đi tu, tu tại gia". Kế hoạch này của nữ diễn viên khiến không ít người bất ngờ, bởi hiện tại nữ diễn viên 33 tuổi và vẫn đang trên đỉnh cao của sự nghiệp.

 

Lâm Vỹ Dạ xúc động khi hình ảnh cố ca sĩ Phi Nhung xuất hiện trên sân khấu

(Techz.vn) Nữ diễn viên không giấu nổi cảm xúc khi chứng kiến hình ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung.