Giải trí

H'hen Nie lên tiếng khi bị anti fan miệt thị ngoại hình

H'hen Nie lên tiếng khi bị anti fan miệt thị ngoại hình

Cách đây ít phút, H’hen Niê bất ngờ đăng tải bài viết chia sẻ thẳng thắn khi bị antifan miệt thị ngoại hình. Theo đó, người này chê bai ngoại hình H’hen Niê đen, xấu, giả nghèo giả khổ để chiếm sự yêu thương từ khán giả.

hhen-nie-3

Trước bình luận này của antifan, H’hen Niê đã chia sẻ thẳng thắn: “Mỗi người ai cũng có chương trình và kế hoạch của đời mình khác nhau cả đúng không mọi người. Tích cực thì có thể thay đổi, thời điểm của mỗi người mỗi khác nè. Nói giả tạo thì cũng đúng nè, giả tạo để chịu đựng, đắng, cay, sự miệt thị … có đủ cả vì biết mình là ai trong gia đình và cần phải cố gắng như thế nào. Còn giá trị bản thân và bản chất con người của mình như thế nào thì sống đúng như vậy thôi. Cảm ơn vì luôn tiếp cho mình sức mạnh của sự phải kiên cường này nhé !...”

hhen-nie

Dưới phần bình luận, nhiều sao Việt cũng bày tỏ sự bức xúc và gửi lời động viên H’hen Niê:

 “Không quan tâm nhé em. Vì nếu quan tâm và lung lay thì lại đúng ý thể loại hèn hạ xấu xa đó rồi. Chúc e luôn lạc quan và hạnh phúc với hiện tại”

“Đừng buồn với những lời lẽ cay độc miệt thị này nhé, nó không đáng khiến em để ý đâu, với anh với mọi người thì em là hình ảnh đại diện cho cái đẹp từ hình thức đến nội dung”

“Con người sống nếu không tích cực , thích miệt thị người khác thì thà bạn ấy sống ‘giả tạo’ để đỡ thấy gai góc hơn , đỡ xấu xa hơn , chứ cái tên còn là vô thường thì cuộc đời ‘đâu có ý nghĩa gì’ . Ngôn ngữ của bạn này quá là vô học, em đừng quan tâm , dùng mấy từ vừa miệt thị vùng miền vừa xúc phạm con người . Lỡ đọc phải thì lướt qua đừng để tâm lắm nè trời ơi”

“Yêu em.Người con gái Tây Nguyên xinh đẹp và thân thiện. Ho dùng những lời miêt thị em chứng tỏ sự ganh ghét tầm thường của họ. Mọi người lai càng yêu quý em hơn. Chúc em mãi đep trong lòng mn nhé”

hhennie_4_1123388_de79f556ff

Đây cũng không phải lần đầu tiên H’hen Niê bị miệt thị về ngoại hình, trước đó sau khi đăng quang, nàng hậu cũng nhận về nhiều lời nhận xét kém duyên về ngoại hình của mình. Tuy vậy, cô gái ấy đã ngày càng chứng minh được vị thế của mình, cô xứng đáng nhận được sự trân trọng và tình yêu thương của khán giả.

 

Hoa hậu H’Hen Niê bị dân tình soi hẹn hò với bạn trai tin đồn ở Châu Âu

(Techz.vn) Hoa hậu H’Hen Niê đang là tâm điểm của dư luận khi nhiều người nhận ra cô nàng đang đi ‘du hí’ với bạn trai bên trời Âu bằng loạt chi tiết khó chối.