Diệp Lâm Anh hé lộ tình trạng hiện tại sau khi suy sụp vì phán quyết của tòa về việc ly hôn

Min Min, 07/12/2022 10:07:52(GMT+7)
Diệp Lâm Anh hé lộ tình trạng hiện tại sau khi suy sụp vì phán quyết của tòa về việc ly hôn

(Techz.vn) - Sau biến cố hôn nhân, Diệp Lâm Anh đã chia sẻ tình hình hiện tại nhận được sự quan tâm của công chúng.

Chiều 2/12, TAND quận 1, TP.HCM, mở phiên tòa xét xử vụ án ly hôn giữa diễn viên Diệp Lâm Anh và chồng cũ Phạm Nghiêm Đức. Sau khi trải qua 3 lần hòa giả về việc phân chia tài sản, quyền nuôi con nhưng không thành công, tại phiên tòa chiều ngày 2/12, TAND quận 1 đã phán quyết Diệp Lâm Anh được nuôi con gái còn ông Nghiêm Đức tức chồng Diệp Lâm Anh được nuôi con trai.

Trước phán quyết này của tòa, Diệp Lâm Anh đã suy sụp vì cô mong muốn được nuôi cả 2 con. Mới đây, sau nhiều ngày im lặng, Diệp Lâm Anh đã chia sẻ lên mạng xã hội tình trạng hiện tại. Cô cho biết, mấy ngày qua cô đã phải “lao” vào dọn dẹp nhà cửa để tự đánh lạc hướng bản thân khỏi những điều tiêu cực.

“Mấy ngày qua mình cho phép bản thân ở trong trạng thái thả lỏng, tinh thần mệt mỏi không thể suy nghĩ được gì nhiều…mình lao vào việc dọn dẹp nhà cửa để tự đánh lạc hướng bản thân tránh khỏi những điều tiêu cực. Mình hiểu bản thân đang cần sự tĩnh lặng, thoát ra khỏi công việc và áp lực cuộc sống để cân bằng lại mọi thứ”, Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh đã ổn định tinh thần và quay trở lại công việc. Dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè, người yêu mến đã gửi lời động viên đến Diệp Lâm Anh, mong cô “vững tâm” để có thể phát triển và nuôi con bình an.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989, là nghệ sĩ tham gia nhiều lĩnh vực như diễn xuất, ca hát và nhảy múa. Cô từng đóng một số phim như Siêu nhân X, Con ma nhà họ Vương, Vệ sĩ Sài Gòn, Lục Vân Tiên. Tháng 5/2018, cô cưới doanh nhân Phạm Nghiêm Đức. Sau khi kết hôn, cô sinh hai con và tập trung chăm sóc gia đình, cùng chồng kinh doanh.

Hồi tháng 1 vừa qua, Diệp Lâm Anh xác nhận đã ly thân chồng và dọn ra ngoài ở riêng sau hai năm chung sống.

 

Diệp Lâm Anh cố gắng che giấu nhưng chồng cũ lại tự để lộ con người thật khiến công chúng chán nản

(Techz.vn) Sau sự cố bị chồng thuê giang hồ chặn xe ngay trước cổng trường con gái, Diệp Lâm Anh càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm, đồng cảm từ công chúng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất