Giải trí

Sau gần 1 năm chồng qua đời, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài lần đầu tiết lộ phải dùng tới thuốc an thần

Sau gần 1 năm chồng qua đời, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài lần đầu tiết lộ phải dùng tới thuốc an thần

Sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, cuộc sống của ca sĩ Phương Loan nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, trong một livestream trò chuyện với khán giả, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài đã tâm sự về ca khúc Xuân này vắng anh để hát tưởng nhớ chồng.

Nữ ca sĩ cho biết, trước khi vào phòng thu, mọi người động viên cô không được khóc vì sẽ lạc giọng nhưng cô vẫn rơi nước mắt. Ngay cả khi đã ra quay hình trên sân khấu bà xã nghệ sĩ Chí Tài vẫn chưa thể ngừng khóc. Cô kể thời gian đầu liên tục bị mất ngủ. Nhờ bạn bè đồng nghiệp và người thân động viên, đưa thuốc an thần nên cô mới có được giấc ngủ ngon.

ba-xa-chi-tai-2

Sau khi ông xã qua đời, cô cũng nhận được rất nhiều yêu mến của người hâm mộ. Khán giả gửi tặng áo dài, thuốc, đồ ăn ngon và động viên tinh thần khiến cô rất xúc động. Gần tròn 1 năm khi Chí Tài qua đời, Phương Loan vẫn thường xuyên đến thăm mộ chồng và nhắn nhủ những lời yêu thương đến ông xã. Tình nghĩa bền lâu của vợ chồng nam danh hài dù ở cách xa nhau khiến nhiều người không khỏi xót xa.

ba-xa-chi-tai-1

Trước đó, khi Chí Tài còn sống, anh từng tâm sự sống cô đơn, buồn khi không thể về với bà xã do tình hình dịch trong chương trình Gõ cửa thăm nhà.

Bà xã đã quay một đoạn video ngắn để làm quà cho chồng ở xa. Cô tâm sự: "Ông xã đi 5 tháng rồi, lúc trước đi 1 tháng là nhiều nhất, có tháng về 2 lần. Bây giờ vì Covid-19 nên ông xã đi lâu như vậy. Bé Heo nhớ ông xã, anh nhớ giữ gìn sức khỏe nha. Bé biết anh khó tính ăn uống lắm, ăn cá phải lấy xương ra, ăn thịt sườn cũng vậy. Bé Heo biết ý nên ông xã thích ăn đồ ăn bé làm. Hai vợ chồng ở xa nhưng lúc nào cũng điện thoại nói chuyện, vui buồn đều kể nhau nghe. Ông xã cố gắng nha".

chi-be-heo-vua-hat-vua-khoc-vi-nho-thuong-co-nghe-si-chi-tai-ad165d70-2012

Nghe lời nhắn nhủ của vợ, Chí Tài đã rơi nước mắt vì xúc động: "Thấy anh khi nào cũng vui, công việc mà, phải vui chứ em. Anh ở đây một mình lâu quá rồi, không diễn tả được anh nhớ em thế nào. Anh nhớ những món ăn em nấu, cách chăm sóc, lo lắng của em. Anh nhớ hết. Anh cảm ơn em nhiều, anh sẽ cố gắng sống khỏe để em đỡ lo. Anh mong mình sớm gặp nhau, anh rất nhớ em" - Chí Tài nhắn nhủ đến người bạn đời.

ba-xa-chi-tai

Dù là câu chuyện đã cũ nhưng mỗi lần chia sẻ lại một lần nữa khiến nhiều người rơi nước mắt. Câu chuyện tình yêu của vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả rất ngưỡng mộ. 

 

Bạn thân Hồ Ngọc Hà bất ngờ ‘gục’ tại phim trường, Huy Khánh, Erik và loạt sao Việt sốt sắng hỏi han

(Techz.vn) - Mất ngủ triền miên gần 2 tháng, Lý Qúy Khánh nhận hậu quả khôn lường khi gục ngay tại phim trường khiến bạn bè, đồng nghiệp lo lắng.