Hé lộ hậu trường loạt cảnh quay đáng sợ trong Mặt nạ gương khiến người xem ‘rùng mình’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 07/12/2021 22:45:08(GMT+7)
Hé lộ hậu trường loạt cảnh quay đáng sợ trong Mặt nạ gương khiến người xem ‘rùng mình’

(Techz.vn) - Một số cảnh quay đáng sợ đã được ê-kip phim Mặt nạ gương tiết lộ khiến người xem “hoảng hồn”.

Sau khi tập 16 của Mặt nạ gương phát sóng, khán giả đều cảm thấy kinh hãi và ghê sợ với phân cảnh bà Diễm (Ngọc Lan) bất ngờ nhìn thấy một hồn ma chết cháy khi đang ở trong phòng tắm. Theo như diễn biến phim ở thời điểm hiện tại, thì hồn ma này vẫn chưa rõ là ai nhưng theo như những gì bà Diễm đã tiết lộ thì đó là một người đàn ông. Mối quan hệ giữa bà Diễm với người đàn ông này và vì sao người đàn ông này lại chết cháy thì đến nay vẫn là bí ẩn.

Sau khi tập phim được phát sóng, ê-kíp sản xuất cũng tiết lộ cảnh hậu trường hóa trang để có được một hồn ma thực sự đáng sợ và ghê rợn như trên phim. Chuyên gia trang điểm Thái Phạm chính là người đảm nhận phần hóa trang cho hồn ma này. 

Theo Thái Phạm tiết lộ, anh đã mất 8 tiếng đồng hồ để tạo hình cho nhân vật này và thành quả khiến nhiều người khiếp sợ thật sự.

Tiếp đến là hậu trường cảnh quay vào buổi tối của phim khi nhân vật Hoa (Lương Thu Trang) gặp phải tên biến thái và suýt bị cưỡng bức.

Đây là hậu trường cảnh quay hình nhân bất ngờ bốc cháy. Trong cảnh quay này, trên phim thì nhân vật Mai (Ngọc Huyền) đang đi vào nhà thì thấy hình nhân bùng cháy lên. Ngọc Huyền ban đầu rất lo lắng vì nghe tổ đạo cụ báo ngọn lửa sẽ bốc cao.

Khi vào quay, Ngọc Huyền diễn rất đạt, hét to và biểu lộ sự sợ hãi. Cảnh quay này cũng được quay nhiều lần để lấy được toàn bộ thước phim cho cảnh quay.

 

Lương Thu Trang bị chê xấu trong Mặt nạ gương, phản ứng của đồng nghiệp gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Trước chỉ trích của cư dân mạng với Lương Thu Trang, diễn viên Bảo Anh – nam chính phim Mặt nạ gương đã lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất