Giải trí

Bạn bè và đồng nghiệp xót xa khi 2 mẹ con Phi Thanh Vân nhiễm Covid-19, vừa thở oxy vừa livestream

Bạn bè và đồng nghiệp xót xa khi 2 mẹ con Phi Thanh Vân nhiễm Covid-19, vừa thở oxy vừa livestream

Tối ngày 7/12, mạng xã hội xôn xao khi Phi Thanh Vân livestream cho biết cô và con trai đang bị mắc Covid-19. Nữ diễn viên chia sẻ hiện đang được chăm sóc online bởi 2 bác sĩ giỏi. Phi Thanh Vân cho biết cô  luôn sống tích cực, đặt trọn niềm tin vào các bác sĩ.

Trong livestream, Phi Thanh Vân chia sẻ quá trình sử dụng bình oxy tự thở tại nhà cũng như cách chăm sóc sức khỏe khi trở thành F0.

phi-thanh-van-nhiem-covid-19-vua-tho-oxy-vua-livestream-1

phi-thanh-van-nhiem-covid-19-vua-tho-oxy-vua-livestream-2

Phi Thanh Vân cho biết cô mua dung dịch nước muối xông mũi liên tục nhiều lần trong ngày và chỉ sử dụng oxy khi cảm thấy rất mệt. Bên cạnh đó, Phi Thanh Vân tập hít thở và tự làm việc nhà để người khỏe nhanh hơn. "Điều tối ưu của F0 điều trị tại nhà là đừng bi quan và uống thuốc đầy đủ, khi có dấu hiệu nào thì tìm đến bác sĩ ngay lập tức và chuẩn bị máy kiểm tra nồng độ oxy với thuốc", cô nói.

Phi-Thanh-Van

Phi Thanh Vân cũng chia sẻ song song với quá trình uống thuốc thì cô ăn nhiều rau xanh, hoa quả để tăng sức đề kháng. Nữ diễn viên cũng nhắn nhủ những người đã tiêm 2 mũi vắc xin đừng chủ quan và luôn đảm bảo 5K khi tới chỗ đông người vì không biết ai mang bệnh và mình lây nhiễm bằng cách nào. "Hãy giữ gìn sức khỏe và sinh mạng của mình vì đó là điều cực kỳ quý giá không gì có thể đánh đổi được", cô nói.

Dưới bài viết đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời động viên nữ diễn viên:

Diễn viên, người mẫu Lương Gia Huy bình luận: “Mau khỏe nào”

MC Anh Quân: “Mạnh mẽ và lạc quan vượt qua chông gai nhé 2 mẹ con”

Ca sĩ Quách Gia Thành: “Chị ơi mau khỏe nha”

“Sao vậy nàng ơi, chúc nàng mau khỏe, mọi người luôn yêu mến nàng”

“Chúc 2 mẹ con mau khỏe"…là một số lời động viên của khán giả.

phi-thanh-van-1

phi-thanh-van-2

 

 

Con gái Đông Nhi: ‘Thánh meme’ mới nổi với loạt biểu cảm ‘đốn tim’ cư dân mạng

(Techz.vn) - Bé Winnie – con gái Đông Nhi – Ông Cao Thắng khiến nhiều người hâm mộ thích thú bởi loạt biểu cảm hài hước ‘cạnh tranh’ với con trai Hà Hồ - Kim Lý.