Vy Oanh xuất hiện sau ồn ào kiện tụng với bà Phương Hằng, tiết lộ đã về Sài Gòn để làm việc này

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 18/12/2021 16:12:59(GMT+7)
Vy Oanh xuất hiện sau ồn ào kiện tụng với bà Phương Hằng, tiết lộ đã về Sài Gòn để làm việc này

(Techz.vn) - Sau khi vụ kiện với bà Phương Hằng được chuyển sang TAND quận 3 thụ lý, Vy Oanh đã lên tiếng giải đáp thắc mắc. Hiện cô đã về lại Sài Gòn để làm 1 số việc.

 

Thời gian vừa qua, những đấu tố, kiện tụng giữa Vy Oanh và bà Nguyễn Phương Hằng đã khiến CĐM liên tục dậy sóng. Mới đây, theo Tiền Phong, ngày 17/12, thẩm phán Hoàng Thị Ánh cho biết đã thay mặt TAND quận 1 (TP.HCM), ký quyết định chuyển hồ sơ vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng, mà tòa này đang thụ lý, sang TAND quận 3 thụ lý theo thẩm quyền.

Chia sẻ với Dân Việt, phía nữ ca sĩ Vy Oanh cũng cho biết thêm: "Hiện mọi việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra và Tòa án tiếp nhận và tiến hành các bước xử lý đúng người đúng tội. Cho đến nay, vụ việc của tôi vẫn rất đúng trình tự thủ tục và đúng thời hạn. Tôi được biết phía Cơ quan Cảnh sát điều tra gần như đã hoàn tất hồ sơ thủ tục xác minh tài liệu chứng cứ, hoàn thành xong các thủ tục bắt buộc để xử lý người bị tố giác là bà Nguyễn Phương Hằng. Bản thân Vy Oanh luôn tin vào sự làm việc nghiêm minh của cơ quan chức năng và tin vào pháp luật Việt Nam không để kẻ ác lộng hành, không ai có thể chà đạp, vu khống và làm nhục danh dự của người khác một cách vô căn cứ và dai dẳng như vậy”.

Sau sự việc này, Vy Oanh cho biết cô đã về lại Sài Gòn. Mới đây, trên trang cá nhân nữ ca sĩ vui vẻ đăng tải khoảnh khắc đi “shopping” mua quà noel cho các con. Do tình hình dịch bệnh phức tạp, Vy Oanh không quên bịt bọc kín mít, cô chỉ bỏ khẩu trang ra để chụp ảnh. Có thể thấy, sau loạt ồn ào Vy Oanh vẫn rất vô tư, cô không hề lo lắng và quyết “chiến đấu” đến cùng với bà Phương Hằng.

Trước đó, Vy Oanh đã đệ đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng vì nhiều lần livestream trên mạng xã hội, có nội dung nhục mạ, xúc phạm danh dự và thóa mạ nữ ca sĩ. Sự việc này hiện tại vẫn chưa có “hồi kết” và vẫn là câu chuyện khiến khán giả bàn tán xôn xao.

 

Vy Oanh thông tin nóng vụ kiện tụng với bà Phương Hằng, khẳng định 1 điều chắc nịch về ồn ào

(Techz.vn) Dòng trạng thái mới nhất của Vy Oanh khi thông báo về vụ kiện với bà Phương Hằng ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất