Tài khoản Instagram của V(BTS) đạt kỷ lục Guness Thế giới

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 13/12/2021 23:19:32(GMT+7)
Tài khoản Instagram của V(BTS) đạt kỷ lục Guness Thế giới

(Techz.vn) - Thông tin tài khoản của V(BTS) đạt kỷ lục Guness đang làm “náo loạn” CĐM.

V (BTS) - tên thật Kim Taehuyng, là một trong 7 thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BTS. Không chỉ sở hữu tài năng ca hát cùng chất giọng trầm khác lạ, nam thần tượng còn được biết đến rất nhiều với biệt danh nam thần Kpop thế hệ mới cùng tính cách 4D đặc biệt.

Mới đây, tổ chức kỷ lục Guness Thế giới thông báo tài khoản Instagram của V(BTS) đã đạt kỷ lục trong những hạng mục sau:

Tài khoản đạt 1 triệu follow nhanh nhất trên Instagram chỉ trong 43 phút

Tài khoản đạt 10 triệu follow nhanh nhất trên Instagram chỉ trong 4 tiếng 52 phút

Kỉ lục về thời gian đạt 1 triệu follow trên Instagram thường đổi chủ khi những người nổi tiếng mới tham gia nền tảng này. Trước đó, loạt các ca sĩ cũng từng giữ kỷ lục này như Rupert Grint và Jennifer Aniston. Trong năm nay, kỷ lục này đã được phá vỡ bởi Taeil (NCT), và mới đây là V (BTS).

Sau 1 tuần mở Instagram, mỗi thành viên BTS đã sở hữu cho mình hơn 20 triệu lượt follow. Hiện tại, lượng người theo dõi vẫn đang tăng 1 cách chóng mặt, chứng minh lượng fan “hùng hậu” của các anh chàng BTS.

 

Hari Won tiếp tục lộ dấu hiệu nghi vấn mang thai con đầu lòng cho Trấn Thành hậu tin đồn rộ lên

(Techz.vn) - Trước nghi vấn mang thai con đầu lòng cho Trấn Thành, loạt dấu hiệu thời gian gần đây của Hari Won càng khiến dân tình thêm phần khẳng định.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất