Đàm Vĩnh Hưng đau đớn khi học trò qua đời vì bạo bệnh, nói 1 câu tiễn biệt khiến nhiều người xót xa

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 21/12/2021 09:22:07(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng đau đớn khi học trò qua đời vì bạo bệnh, nói 1 câu tiễn biệt khiến nhiều người xót xa

(Techz.vn) - Ít ai biết Phạm Chí Thành chính là học trò không công khai của Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ ra đi ở độ tuổi quá trẻ khiến nhiều người xót xa.

Sau thời gian chống chọi với bệnh viêm gan B, viêm phổi, suy kiệt cơ thể, ca sĩ Phạm Chí Thành qua đời ở tuổi 25 vào ngày 18-12.

Trong những ngày cuối đời, Phạm Chí Thành còn mắc Covid-19, sức khỏe xuống dốc nhanh, tinh thần mệt mỏi. Gia đình xót xa khi chứng kiến anh chịu đau đớn, sụt cân. Sau khi mất, linh cữu được mang đi hỏa táng. Phạm Chí Thành không còn cha mẹ, do đó các cô chú trong nhà lo chuyện hậu sự cho nam ca sĩ.

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng lần đầu trải lòng về người họ trò không công khai, nói lời tiễn biệt cuối cùng với Chí Thành. Cụ thể, Mr.Đàm viết:

“Vĩnh biệt con! Phạm Chí Thành

Một học trò không công khai vì lúc đó con không nằm trong đội của sư phụ!

Sư phụ chỉ có thể âm thầm giúp riêng con vì nhìn thấy tài năng của con

Sư phụ biết là con sẽ làm gì đó nhiều hơn là dừng chân tại cuộc thi kia

Đúng như sư phụ nghĩ! Con đã quán quân ở 1 cuộc thi khác! Lúc đó con nhắn tin Con đã thành công rồi sư phụ ơi! Và mình thật vui con nhỉ!

Một đứa bé ngoan, hiền luôn luôn sợ làm phiền sư phụ nên cái gì cũng giấu... cho đến lúc không thể giấu thì cũng là lúc con phải ra đi...Con chỉ đau 1 lần nữa rồi sẽ bình yên bên Mẹ con nhé!

Ngủ ngon và thật vui nơi thiên đàng!”

Dưới bài viết, nhiều nghệ sĩ cũng bày tỏ sự xót xa bởi sự ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ của học trò Đàm Vĩnh Hưng.

Phạm Chí Thành sinh năm 1996, được biết đến khi tham gia cuộc thi hát X Factor - Nhân tố bí ẩn 2014, lọt sâu vào vòng trong và là học trò của Hồ Quỳnh Hương. Anh cũng từng đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Ngôi sao phương Nam 2015. 6 năm qua, Phạm Chí Thành (nghệ danh Fame Chí Thành) vẫn theo đuổi đam mê ca hát nhưng chưa bật lên thành ngôi sao, dù có nhiều bài hit được đông đảo khán giả yêu thích trên YouTube như: Anh, Đánh mất em 2, Duyên trời ý mình, Yếu lòng...

 

Trịnh Tú Trung xót xa thông báo Phạm Chí Thành qua đời tuổi 25, sao Việt và CĐM xót xa chia buồn

(Techz.vn) Ngay khi nhận được tin ca sĩ Phạm Chí Thành qua đời, ai nấy đều không khỏi tiếc thương.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất