Bạn thân Hồ Ngọc Hà bất ngờ ‘gục’ tại phim trường, Huy Khánh, Erik và loạt sao Việt sốt sắng hỏi han

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 02/12/2021 15:54:00(GMT+7)
Bạn thân Hồ Ngọc Hà bất ngờ ‘gục’ tại phim trường, Huy Khánh, Erik và loạt sao Việt sốt sắng hỏi han

(Techz.vn) - Mất ngủ triền miên gần 2 tháng, Lý Qúy Khánh nhận hậu quả khôn lường khi gục ngay tại phim trường khiến bạn bè, đồng nghiệp lo lắng.

Mới đây, trên trang cá nhân Lý Qúy Khánh đăng tải hình ảnh nằm trên giường bệnh, cơ thể được bó chặt khiến nhiều người lo lắng. Theo đó, bạn thân Hồ Ngọc Hà cho biết do gần 2 tháng nay anh bị mất ngủ vì lo lắng dẫn đến bị cơ cơ cấp tính và ‘gục’ tại phim trường khi đang quay quảng cáo. Hiện tại, Lý Qúy Khánh đã được đưa đi điều trị và phải nằm yên 1 chỗ.

Cụ thể, Lý Qúy Khánh viết:

“Khi bị đau mới tiếc những ngày phí sức...

Mọi người đừng ỷ y làm việc quá sức không nghỉ ngơi, Khánh mất ngủ gần 2 tháng mấy vì sắp đến show nên lo âu cơ bị co cấp tính. Khánh đang quay quảng cáo xụm xuống luôn bây giờ không di chuyển mạnh được phải điều trị yên 1 chỗ.

Sức khỏe là trên hết mọi người ạ.”

Dưới bài viết đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đã vào hỏi thăm tình hình sức khỏe của Lý Qúy Khánh.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh: “Get well soon em ơi

Người mẫu Tuyết Lan: “Giữ sức khỏe nha anh”

Diễn viên Huy Khánh: “Cố gắng phục hồi nha”

Ca sĩ Erik: “Anh mau khỏe anh nhé, sức khỏe quan trọng lắm”

Ca sĩ Lều Phương Anh: “Chúc em mau khỏe nhé, chị cũng bị đĩa đệm mấy hôm nay không ngồi không nằm được đây”…

Lý Quí Khánh là một nhà thiết kế thời trang trẻ nổi tiếng của Việt Nam. Anh là chủ nhân của nhiều mẫu thiết kế trang phục lỗng lẫy được điều nhiều ngôi bậc nhất giới showbiz Việt như Trương Ngọc Ánh, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Thanh Hằng,…lựa chọn để tham gia nhiều sự kiện lớn. Anh còn có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Hồ Ngọc Hà.

Lý Qúy Khánh sinh ra trong một gia đình giàu có, gia tộc Lý Qúy là một gia tộc giàu “khét tiếng” nhờ việc kinh doanh các chuỗi nhà hàng, quán cà phê à showroom trải dài từ Nam ra Bắc. Lý Quý Khánh cũng từng cho biết, anh không phủ nhận những thành công trong sự nghiệp của mình là do có sự hậu thuẫn từ gia thế của mình.

Về đời tư, Lý Qúy Khánh từng vướng tin đồn hẹn hò đồng giới với Quang Vinh. Mặc dù cả 2 chưa 1 lần lên tiếng thừa nhận nhưng vẫn thường xuyên lộ “hint” hẹn hò riêng khiến CĐM bàn tán xôn xao.

 

Bạn trai Lý Qúy Khánh bị đồn là thiếu gia giàu có, sự thật thân thế của bố đẻ khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Từng bị đồn có bố là đại gia và ‘núp bóng’ gia đình, Quang Vinh đã chính thức lên tiếng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất