Giải trí

Hé lộ chân dung mẹ chồng quyền lực chưa bao giờ xuất hiện của Hòa Minzy

Hé lộ chân dung mẹ chồng quyền lực chưa bao giờ xuất hiện của Hòa Minzy

Kể từ sau khi chia tay Công Phượng, chuyện tình cảm của Hòa Minzy vẫn là chủ đề mà nhiều người quan tâm. Hiện tại, cô đang hẹn hò cùng guyễn Minh Hải - thiếu gia đình đám đất Long An. Cặp đôi đã có 3 năm gắn bó nhưng chưa công khai. Bạn trai cô hơn cô 8 tuổi, hiện đang là Tổng giám đốc của một công ty phân bón lớn khu vực miền Tây. Bố Minh Hải là một đại gia có tiếng đất Long An. Nhiều tin đồn còn cho rằng Hòa Minhzy đã sinh con cho bạn trai đại gia, nhưng đến hiện tại vẫn chưa có bất kỳ đám cưới nào.

hoa-minzy-vuong-tin-don-sinh-con-cho-ban-trai-thieu-gia-trong-thoi-gian-o-an-1

Rất ít khi chia sẻ hình ảnh gia đình trên MXH nhưng chỉ bằng một chút suy đoán, cư dân mạng có thể nhận ra đấng sinh thành bạn trai Hòa Minzy. Mới đây cư dân mạng đã vô tình đồn đoán về mẹ của Minh Hải, người  thường xuyên đồng hành cùng Minh Hải trong công việc kinh doanh.

me-chong-hoa-minzy-2-0718

me-chong-hoa-minzy-4-0718

me-chong-hoa-minzy-5-0718

Trong ngày kỷ niệm tròn 3 năm hẹn hò vào hồi tháng 6 vừa rồi, Hòa Minzy cũng từng nhắc đến người phụ nữ quyền lực này: "Cảm ơn chồng và mẹ chồng đã luôn thấu hiểu, bỏ qua cho những sự phức tạp trong ngành nghề của vợ. Luôn ủng hộ và hỗ trợ vợ cả tinh thần lẫn vật chất để vợ có thể làm được những điều vợ mơ ước".

Mới đây, Hòa Minzy khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chia sẻ niềm vui lớn rằng cô đã mua xe ô tô, đặc biệt cô còn tiết lộ mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng. Nữ ca sĩ viết: "Nguyễn Thị Hoà - 25 tuổi - Bắc Ninh. Trộm vía đã mua được chiếc oto đầu tiên ạ.

Hoa-Minzy

Cô bé đã băn khoăn mãi không biết nhận xe thì có nên up lên để mọi người chúc mừng không? Vì chiếc xe đầu tiên mua được thực sự cũng đáng tự hào và muốn cho mọi người biết thành quả lao động của mình ý ạ.

Okayyyy !!! Bỏ qua tất cả sự sợ hãi đến hôm nay sau hơn 2 tháng mua xe cô bé quyết định tới nhận và chính thức muốn khoe khoang cho cả thế giới biết bạn Hoà đã lao động chăm chỉ và có ý chí ko kém anh con trai nào, Tâm sự thiệt với mọi người nha. Hiện tại trộm vía có mẹ chồng thương, chồng yêu nên ăn ở xe cộ đi lại cũng ko phải nghĩ ngợi gì, nhưng thật sự quan điểm sống của Hoà trước giờ :“ Cái gì của mình thì dùng nó vẫn là sướng nhất". Xe này xe Hoà mua - Tiền Hoà kiếm Hoà tiêu - không liên can đến ai, ko có bình luận chồng giàu, chồng mua cho nàm coan tim bé nhỏ này tổn thương nhiều nhiều nắm".

 

Hòa Minzy cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người suốt nhiều giờ qua

(Techz.vn) - Suốt nhiều giờ qua, Hòa Minzy khẩn thiết kêu gọi sự giúp đỡ nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.