Quỳnh Thư tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ khi bị đàn anh nhắc thẳng tên, chỉ trích chuyện ‘trà xanh’

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 15/01/2022 10:38:04(GMT+7)
Quỳnh Thư tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ khi bị đàn anh nhắc thẳng tên, chỉ trích chuyện ‘trà xanh’

(Techz.vn) - Quỳnh Thư hiện là cái tên nổi nhất MXH khi được cho là người thứ 3 xen vào mối quan hệ của Diệp Lâm Anh và Đức Phạm.

Liên quan đến ồn ào ly hôn của Diệp Lâm Anh, cái tên Quỳnh Thư bỗng được nhiều người nhắc đến. Nữ diễn viên bị nghi là kẻ thứ ba xen vào hôn nhân của Diệp Lâm Anh và Đức Phạm.

Mới đây, sau nhiều lần lấp lửng, Quỳnh Thư đã có phản hồi chính thức về lùm xùm tình ái thông qua bài đăng của một người bạn.

quynh-thu-len-tieng-ve-status-cam-on-giua-on-ao-nha-diep-lam-anh-85fb920e

Cụ thể, chiều 14/1, một người bạn từng quý mến Quỳnh Thư đã đăng tải bài viết về lùm xùm tình tay 3 giữa Diệp Lâm Anh - Đức Phạm - Quỳnh Thư, tuyên bố "quay xe" và "không thể chấp nhận được chuyện trà xanh".

Cụ thể người này viết : "Trước mình cũng quý mến Quỳnh Thư lắm, mình cũng có Facebook em ấy. Nhưng nói thật là chuyện 'trà xanh' này mình không thể chấp nhận được. Nếu phen này Quỳnh Thư được lên chính thất, làm dâu hào môn thì quá tài giỏi. Nhưng nếu chỉ được thằng kia chơi qua đường thì thật tiếc, vì như vậy sẽ để lại tiếng xấu muôn đời. Mình là kiểu người sống tin vào luật nhân quả hơn tin vào luật pháp, nên cái nghiệp giật chồng nó ác nặng, kinh hoàng lắm.

Mình nghĩ đàn bà đẹp không bằng đàn bà giỏi và giàu. Muốn đàn ông nể sợ thì cứ giàu đi đã. Còn 'người đẹp chân dài' trong showbiz có mấy ai không phải món đồ chơi của bọn thiếu gia/đại gia nếu chỉ có sắc đẹp?" - Bạn Quỳnh Thư bày tỏ.

quynh-thu-diep-lam-anh

Bên dưới bài đăng, Quỳnh Thư bất ngờ có động thái phản hồi. Cô nàng lên tiếng tuyên bố: "Khi nào anh biết hết sự tình thì hãy phán xét anh nhé. Vì sĩ diện người đàn ông mà không muốn phanh phui mọi thứ. Mong anh hãy tìm hiểu kỹ hơn, đừng hùa theo số đông và dư luận khi chưa hiểu rõ được hết sự tình".

quynh-thu-diep-lam-anh-2

Thông qua bình luận của cô nàng, nhiều ý kiến cho rằng Quỳnh Thư đang ám chỉ việc sự tình có nhiều uẩn khúc phía sau và Diệp Lâm Anh cũng có một phần lỗi trong việc ly hôn với Đức Phạm. Tuy nhiên, vì sĩ diện đàn ông mà thiếu gia Đức Phạm không lên tiếng.

Trước đó, trên trang cá nhân, Quỳnh Thư cũng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc!". Đây là câu nói mang hàm ý người ngay thẳng, thật tâm thì không cần phải phải giải thích với bất kì ai điều gì khi trong lòng hiểu rõ bản thân trong sạch thanh cao. Còn người giả dối lòng mình thì dù có che lấp đến bao nhiêu cũng có ngày để lộ sự giả dối.

quynh-thu-diep-lam-anh-1

Hiện tại câu chuyện hôn nhân của Diệp Lâm Anh – Đức Phạm và người được xem là người thứ 3 Quỳnh Thư vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

 

Diệp Lâm Anh khẳng định chồng có người khác, hé lộ chi tiết cuộc nói chuyện với người thứ 3

(Techz.vn) - Hôn nhân trục trặc gần 2 năm nay, Diệp Lâm Anh cho biết sự xuất hiện của người thứ 3 là giọt nước tràn ly dẫn đến quyết định ly hôn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất